Đây là một trận đấu quan trọng để đối mặt với một chức vô địch cuối cùng với một số sự yên tĩnh (Chủ nhật, 18.00h)
Burgos trở lại giải đấu sau một tuần không điển hình đã ảnh hưởng trực tiếp đến tranh chấp trong ngày. Tuần lễ thánh cho phép kéo dài các lựa chọn ngày để chơi các cuộc họp và ngày lễ Thứ Năm Thánh phục vụ để giải quyết bốn trong số mười trò chơi bị đe dọa.

Ngoại trừ sự gắn kết giữa Flow và Mutilvera (2-2), phần còn lại kết thúc bằng những chiến thắng địa phương thêm ba điểm quan trọng trong tủ khóa của Osasuna B (Valladolid B 2-1), Tudelano (Lòng trung thành 3-2) và chiến thắng nổi bật của Guijuelo (Izarra 8-1). Vào buổi chiều ngày hôm qua, Coruxo-Celta B đã được chơi với chiến thắng của Celestial (0-4).

Với những kết quả này, lợi ích của Burgos trông chặt chẽ hơn nhiều. Ngay cả bên ngoài vị trí khuyến mãi cho người gốc, Blanquinegros cuối cùng đã gặp phải một vấn đề nghiêm trọng buộc chiến thắng vào chiều nay nếu bạn muốn đánh dấu khoảng cách một lần nữa.

Vấn đề lớn nhất sẽ được tìm thấy trong đối thủ. SD Ponferradina đang thực hiện một mùa giải chỉ ra thất bại sau khi mất hạng mục bạc mùa trước. Trên thực tế, một thất bại sẽ khiến bạn không có một vài cuộc tranh luận có thể vẫn còn. Álvarez Tomé đã thu thập một nhóm thực tế bị đuổi cho công ty để tranh chấp giai đoạn đi lên và với sự đóng góp của họ, mọi thứ cũng không thay đổi. Trước khán giả của nó và sau kết quả cuối cùng, chiến thắng và đưa ra một hình ảnh tốt trông giống như một công ty thay vì bắt buộc ngoài việc tiếp tục thêm vào đó Cách trực tiếp.

Tuy nhiên, Bercianos có vấn đề khi định cấu hình cuộc gọi. Các thương vong đã giảm các lựa chọn của huấn luyện viên và có thể bị buộc phải kéo mỏ đá. Tuy nhiên, Jonathan Ruiz và Cidoncha có thể đến. Ngược lại, Caiado và Ríos Reina có nó tồi tệ hơn, và sự loại bỏ của họ dường như được bảo hiểm.

Đối với Burgos, sự dịch chuyển sẽ không tạo ra những điều mới lạ mới. Mười tám người chơi sẽ chuyển đến Ponferrada với các quan điểm được thiết lập trong một chiến thắng cần thiết. Xà lách Toni và Aurreko là thủ môn; Dani Gómez, Odei, Popa, Jorge García và Jorge Fernández như phòng thủ; Fito Miranda, Carlos Ramos, Ariche, Chevi, Antón và Prosi cho trung tâm của lĩnh vực; và Suárez, Adrián, Germán và Montero cho cuộc tấn công, sẽ là thành phần của cuộc thám hiểm.

Trọng tài sẽ được đạo diễn bởi Basque Palencia Caballero. Đây là mùa đầu tiên của bạn trong danh mục bằng cách chỉ đạo tổng cộng mười trò chơi. Bảy chiến thắng địa phương, hai trận hòa và một thất bại nước ngoài duy nhất là những con số đi kèm với tiểu thuyết. Burgos đã chỉ đạo trò chơi chống lại Arandina trong nhà máy (2-1 Victoria) trong khi đối với Ponferradina, đó sẽ là trò chơi đầu tiên của anh ấy.

Trận đấu sẽ được phát sóng bởi Burgos Sport Radio Live từ Toreralín de Ponferrada từ 6:00 tối.