Phòng khám UBU Colina vượt qua Bera Bera và sẽ đối mặt
Phòng khám UBU Colina tiếp tục viết các trang trong lịch sử của nó và một lần nữa lẻn vào bán kết của Division Off Of Rugby Honor trong năm thứ hai liên tiếp và lần thứ hai trong lịch sử của nó sau khi vượt qua cuộc họp thứ hai của các phòng đến Bera Bera de San Sebastián. Những người của Marcelo Chorny một lần nữa chứng minh rằng mục tiêu của họ là quảng bá và duy trì tỷ lệ cạnh tranh của các trò chơi cuối cùng mặc dù có sự bất tiện, cả về khí quyển và các bộ của trò chơi, vì Burgos đã chơi nhiều hiệp hai với một người đàn ông sau khi trục xuất David Martín. Ngoài ra, Ruan Snyman và Sergio Valverde đã phải rời khỏi tổng hợp vì khó chịu, khiến nhóm Gualdinegro giảm đi.

Cái lạnh, mưa và gió đã nổi bật trong một cuộc gặp gỡ vật lý nơi Donostiarras tìm kiếm điều không thể, để vượt qua một phòng khám Ubu Colina vẫn không bị đánh bại. Sau khi bắt đầu quyền lực, chính những vị khách đã tiến lên điểm đánh dấu trước sự thương xót của một đòn trừng phạt mà Javier Martín đã biến đổi.

Đó là lúc UBU Colina Clinic bắt đầu nhấn máy gia tốc. Burgos bắt đầu giành được mét cho đội Donostiarra không thể dừng lại ở XV địa phương, người đã kiên nhẫn tập luyện vào lá cờ chỉ bốn phút sau đó. Nico Bianco, mặc dù gió mạnh, đã biến thành 7-3 trên bảng điểm.

Bera Bera sẽ không từ bỏ dễ dàng như vậy mặc dù điểm đánh dấu rộng đã được đăng ký trong Anoeta bảy ngày trước đó. I?aki Rekalde đã luyện tập cho du khách gần như ở Ecuador của hiệp một, biến Javier Martín thành người tham quan một lần nữa.

Sự mặc của cả hai đội là đáng kể, sức mạnh lãng phí và nỗ lực vào một trò chơi ngày càng thể chất.

Ascroft-Leighth đã làm điều tương tự trong trường hợp không có mười lăm phút để nghỉ ngơi, gần như nằm dưới gậy để Nico Bianco biến đổi dễ dàng để trả lại tiền thuê cho đội của anh ta và đặt 14-10 mà anh ta sẽ đến Ecuador của trận đấu.

Trong hiệp hai, Riggers đã trở lại tải với ý định duy nhất là kết án vòng loại bằng cách nhanh chóng, tìm kiếm khó khăn cho bài luận chắc chắn sẽ đưa Basques từ bữa tiệc.

Và nó đã sớm đến. Sau khi cọ xát trong buổi tập, đó sẽ là cơn bão Matías Chile mà anh ấy đã nhận được nó trên ban nhạc bên phải gần lá cờ, đội của niềm vui.

Cuộc họp sau đó đã giảm nhịp của nó. Chiếc cà vạt đã được đóng lại và chỉ có số biên bản sẽ phê chuẩn việc thông qua các sinh viên đại học.

Chỉ trong tiếng thở dài cuối cùng, một hơi thở cuối cùng của Bera Bera đã khóa được Gualdinegros, những người cuối cùng không thể chứa cuộc tấn công Donostiarra mà vào trận chung kết và trận chung kết cho một trò chơi tốt được đánh dấu bằng thời tiết và đưa ra điểm bán kết nơi L ' Bệnh viện sẽ là đối thủ của Riggers, chơi trận lượt đi vào tuần tới tại Catalan Lands và quyết định một lần nữa giới hạn trên cánh đồng sân của cánh đồng San Amaro.

Dữ liệu bên:

19 - Phòng khám UBU Colina: Sergio Valverde (Eduardo Obregón Min. 65), Jorge Fuente (Francisco J. Alonso Min. 18), Andrés Caballero (Alberto López Min. Min. 30), Juan Aristemu?o, iien Ascroft-leight, Tomás Rocamán, Shane Imo, Álvaro González (Matías Storm Min. 45), David Martín, Nico Bianco (Roberto Sáez Min. 70) Huấn luyện viên: Marcelo Chorny.

15 - Avk Bera Bera RT: Óscar garcía, marcos benito (mame lepre min. 78), borja gómez (endika navarro min. 50), Aitor escripano, jorge almecija Min. 45), Javier Martín, Unai Bayón, Simón Setien, Ander Ayala (Telmo Gorosabel Min. 75), Kepa Arrieta và Eduardo Martín. Huấn luyện viên: Gorka tốt.

Trọng tài là Alfonso Mirat. David Martín (Min. 40) và I?aki Rekalde (Min. 80) vì sự xâm lược ngược lại bị trục xuất dứt khoát.

Sự cố: Tour of the Rugby Honor Division of Honor Division đã chơi trong lĩnh vực San Amaro trước khoảng một ngàn khán giả. Trước cuộc họp, Sub-14 của Riggers đã tạo ra với chiếc cúp của các nhà vô địch Castilla y León bên cạnh đội một.

ĐÁNH DẤU:

0-3 Cuộc đảo chính trừng phạt được chuyển đổi bởi Javier Martín (Min. 9)

Bài tiểu luận 7-3 Rubens với sự chuyển đổi của Nico Bianco (Min. 13)

7-10 I?aki Rekalde dùng thử với sự biến đổi của Javier Martín (phút 18)

14-10 Bài kiểm tra Ien Ascroft-Leigth với chuyển đổi Nico Bianco (Min. 25)

- Không đồng ý -

Thử nghiệm bão 19-10 Matías (tối thiểu 50)

19-15 Bài tiểu luận Eduardo Martín (Min. 80)