Bài hát ‘Bình thường của nhóm Burgos The Nest sẽ là giai điệu chính thức của sự trở lại của XLIV cho Burgos sẽ được chơi từ ngày 2 đến 6 tháng 8 dưới sự tổ chức của Diputación de Burgos.

Nest là một bộ tứ được hình thành bởi Burgos Álvaro, Nacho, Rodrigo và Navarro Eneko, người tìm thấy nguồn cảm hứng của họ trong văn hóa dân gian Castilian và Iberia, để soạn các bài hát của riêng họ từ cách tiếp cận hiện đại và chân thật. Nhịp điệu của các bài hát của anh ấy là từ Jota, Ajechaos, Wheels, được chơi với vỏ sò, thìa, trống, Almirez và Tambourines vuông.

Bốn người gặp nhau ở Salamanca trong những năm đại học của họ và năm 2018 họ quyết định gặp nhau như một nhóm, lần này với mục tiêu rõ ràng là biến âm nhạc của họ thành một lối sống. Một năm sau, vào tháng 11 năm 2019, họ bắt đầu ghi lại tác phẩm đầu tiên của họ tại Cascabel de Valladolid Studios.

Vào tháng 4 năm 2020, vào giữa thời kỳ giam cầm, những bài hát này được đưa ra album đầu tiên của họ "Dấu chân và cách" mở ra ‘Storm, một bài thuyết trình.

Bức thư của "Bình thường", sẽ là giai điệu chính thức về sự trở lại của Burgos 2022, mời chúng ta suy nghĩ lại về nhịp điệu của cuộc sống, để coi trọng sức khỏe của chúng ta và của cộng đồng, trên tiếng ồn của xã hội hiện đại.