Triển lãm ‘Roro xông Riquelme với hai mục tiêu và một sự trợ giúp

Ảnh: Laliga

Đó là ‘Roro xông Riquelme cuối cùng sẽ chơi ở Primera là một sự chắc chắn tuyệt đối, nhưng nó sẽ làm điều đó sớm hơn là sau khi triển lãm người chơi Madrid chống lại Ibiza. Mirandés đã chứng nhận sự cứu rỗi toán học của mình trong Anduva trong trường hợp không có hai ngày và làm như vậy với một bóng đá đầy màu sắc và hiệu quả trong cuộc tấn công.

Đội thiên thể có hai cơ hội tốt trong các quán bar đầu tiên nhảy xuống bãi cỏ. Raúl Sánchez đã thử nghiệm Ramón Juan trong quyền sở hữu đầu tiên của mình trong giải đấu dưới gậy. Mục tiêu Catalan bị phá vỡ dưới cú sút. Hai phút sau, Ekain chuẩn bị lợi dụng sự thiếu quyết đoán của phía sau. Một lần nữa, Ramón Juan tránh được mục tiêu của khách.

Một khoảnh khắc của bữa tiệc.- fotp: Laliga

Họ đã cố gắng phản ứng các học sinh của Etxeberria. Camello đã không thành công để kết thúc ở vị trí Franca, việc gửi ‘Roro Hồi Riquelme từ phía bên phải. Ibiza liên tục đến vùng lân cận ngay lập tức của khu vực đỏ và luôn luôn có nguy hiểm. Ramón Juan bị bắt
Nỗ lực xa xôi của Guerrero, nhưng, khi Mirandés phải chịu đựng, con số của ‘Roro xông Riquelme đã xuất hiện. Người chơi Madrid đã chỉ huy một phản ứng dữ dội với da gắn vào bàn chân để xuất hiện để lắp ráp một phát súng tuyệt vời từ phía trước, trượt xuống đáy khung đảo (1-0).

Kỷ niệm mục tiêu đầu tiên.- Ảnh: Laliga

Mục tiêu được thực hiện để phát triển trong trò chơi cho chiếc hộp Jabato có phần thứ hai trong tay. Germán đã phá vỡ dịp này với một sự can thiệp có công. Mirandés đã tăng tiền thuê trước khi nghỉ. Í?igo Vicente đã tìm thấy "Roro" Riquelme, thương hiệu miễn phí, cho làn đường bên trái và một lần nữa, với một cú sút tinh tế, kẻ tấn công Reddish đã đánh bại bàn thắng trên đảo (2-0). Trò chơi đã thay đổi hoàn toàn. Vicente đã rất gần với Germán đáng ngạc nhiên từ 30 mét, nhưng thủ môn đã cứu được phiên đấu giá cực đoan.

Trò chơi hay của Mirandés.- Ảnh: Laliga

Sau khi đi qua các phòng thay đổi, kịch bản của cuộc đụng độ hầu như không thay đổi mặc dù sự thay đổi gấp ba của Paco Jémez để tìm kiếm phản ứng của anh ta. Camel có bản án, nhưng phát súng của anh ta đã thoát ra. Nó sớm đến với một dịch vụ khác, lần thứ chín của khóa học, của Ror Roro Roro Riquelme. Lần này, Meseguer đã xuyên qua mục tiêu thiên thể vì niềm vui của người hâm mộ Redjilla (3-0).

Riquelme là nhân vật của bữa tiệc.- Ảnh: Laliga

Mirandés tiếp tục tìm kiếm khuôn khổ đối thủ. Garrido hướng đến lưới một góc ném bởi García de Albéniz (4-0). Với tiếng còi cuối cùng, nhóm chuyển đến khán đài. Những người hâm mộ màu đỏ đã ăn mừng với các cầu thủ của họ sự trường tồn. Đây sẽ là chiến dịch thứ chín của Quỷ đỏ trong danh mục bạc.

BẢNG DỮLIỆU:

Mirandés: Ramón Juan; Lago López (Odei, Min. 69), Arroyo, Jorge Sáenz, García de Albéniz; Meseguer, Álex López (Oriol Rey, Min. 69); Carreira, ‘Roro Hồi Riquelme, í?igo Vicente (Garrido, Min. 57); và lạc đà

Ibiza: Tiếng Đức; Cifuentes (Gálvez, Min. 56), Goldar, Rubén, Escobar; Diop (Miki Villar, Min. 56), Guerrero (Mike, Min. 69), Javi Lara; Herrera (Álvaro, Min. 75), Ekain và Raúl Sánchez (Davo, Min. 56).

TRỌNG TÀI: Sánchez López (Murcia). Ông khuyên nhủ ở phía địa phương với lạc đà (39), Álex López (48,), Oriol Rey (81) và Garrido (83); và từ một khách truy cập đến Diop (18) và Ekain (63). VAR: Moreno Aragón (Madrid).

Bàn thắng: 1-0 ‘Roro xông Riquelme, Min. hai mươi mốt; 2-0 ‘Roro xông Riquelme, Min. 3. 4; 3-0 Meseguer, Min. 64; 4-0 Garrido, Min. 74

Sự cố: Cuộc họp tương ứng với ngày 40 tại Laliga Smartbank đã chơi tại sân vận động Anduva trước khi có 2.568 khán giả.