Ferroulás chơi ở San Amaro chống lại những con sói Segovia

Ubu-Aparejadores R.C. Anh ấy sẽ đối mặt với thứ bảy này lúc 4:00 chiều đến các kỹ sư của Soria, tại sân vận động Pajaritos ở thủ đô Soriana. Về phần mình, Ferroplas sẽ nhận được, cùng một ngày và đồng thời, trong lĩnh vực bóng bầu dục thành phố San Amaro đến các lobos của Segovia.

Có một số cơ hội đã lãng phí các thành viên của khuôn viên trường đại học, sau khi thất vọng trong cuộc đối đầu của họ chống lại CDU của Valladolid, xem cách thức của thể loại ngày càng trở nên rõ ràng.

Chỉ có một điểm tách họ khỏi sự trường tồn, bằng cách gặp hai người được thêm vào, hiện đang giữ đội hình của Đại học Salamanca. Tuy nhiên, mặc dù sự thật là vào đầu mùa giải, các chấn thương không tôn trọng Riggers rất nhiều, đội Burgos đã phạm tội như một sự ngây thơ tại một số khoảnh khắc của giải đấu đã gây tranh cãi về đảng Ferroplas-Univ. Salamanca, trong đó đội khách không tự giới thiệu - và bây giờ anh ấy xuất hiện trong đoạn cuối cùng với nước, và không có nhiều khả năng thực sự chiến thắng trận đấu sẽ đảm bảo một vị trí trong giải đấu cho mùa giải tiếp theo.

Đội khác của Burgos, Ferroplas-Rugby Burgos, sẽ chơi tại nhà chống lại đội mặc khải của mùa giải, lobos de Segovia. Burgos về nguyên tắc cao hơn so với phía sau ghé thăm, mặc dù sự cải thiện của trò chơi Segovian phải được đánh giá cao. Lobos, không nghi ngờ gì, sẽ đấu tranh cho vị trí thứ tư của phân loại vào mùa tới và ai biết các mục tiêu bạn có thể đạt được từ việc theo tiến trình này.

Từ burgosdeporte.com, chúng tôi chúc hai đội Burgos có được chiến thắng, vì vậy cần thiết trong trường hợp của Riggers.