Đội của Rivero giữ cơ hội phục hồi vị trí thứ tư còn sống


Arandina 6
Văn hóa Leonesa B 1

Iván Saeta.- burgosdeporte.com

Arandina phải đối mặt với văn hóa B trong một trận đấu rất phức tạp đối với Riverside, những người biết rằng họ không thể thất bại nếu họ muốn ở cuối chức vô địch giữa người đầu tiên và nhiều hơn nếu Ávila tiếp tục mà không đưa ra bất kỳ điểm nào.

Trò chơi bắt đầu hơi cân bằng trong những phút đầu tiên. Trong phút đầu tiên Xabi, tôi có thể thực hiện 1-0 nhưng cú sút của anh ấy đã vượt lên trên bàn thắng của Rubén. Vài phút sau, Rodrigo có thể đã nâng cao người dân của mình khi một cú sút mạnh mẽ khiến Alex gặp rắc rối, người phải xóa góc, văn hóa siết chặt cánh phải. Đã ở phút thứ 12, Arandina sẽ tiến lên bảng điểm sau khi một cú đánh Mato mà thủ môn Leones từ chối, nhưng quả bóng rơi trở lại Pucelano không thất bại và thực hiện 1-0.

Vào thời điểm đó, những phút hay nhất của đội xanh và trắng sẽ đến và sau khi một cú sút mạnh mẽ từ Ibai từ bên ngoài khu vực và một người khác từ Francis sau khi từ chối thủ môn đã đến với mục tiêu của Pekas sau khi có một trung tâm rất tốt của Adri. Mario Visa đã cố gắng cắt giảm khoảng cách với 2 phát một trong một phạm vi phạm lỗi trực tiếp và một phát khác từ gần 30 mét mà Alex đã dọn dẹp đến góc. Xabi cũng sẽ có cơ hội của mình nhưng đã gửi bóng đến bài vào phút thứ 30 của trận đấu. Bốn phút sau, 3-0 của Francis sẽ đến sau một trung tâm Adri tuyệt vời khác. Với kết quả đó, giờ nghỉ sẽ đạt được.

Trong hiệp hai, Mato sẽ nhận được một đường chuyền khổng lồ từ Francis và Pucela sẽ không thất bại và hướng tới mục tiêu thứ hai trong tài khoản riêng của anh ấy và 4-0 cho Arandina.

Vào phút thứ 59, mục tiêu duy nhất của Leon sẽ đến, sau một vở kịch nghi ngờ của Ruano với một cầu thủ Leon, trường đại học đã quyết định huýt sáo hình phạt tối đa và cờ không thất bại từ 11 mét. Ba phút sau, thủ môn của Arandina đã xóa một quả bóng bằng cú đánh cờ, văn hóa đã tạo ra những phút tốt nhất của cô mặc dù cô không thể vượt qua hàng rào ven sông. Vào năm 67 Cova đã đạt được một mục tiêu to lớn từ cánh trái và từ 35 mét nâng toàn bộ khán giả để hoan nghênh. Một phút sau, Agustín đã đánh bóng trên xà ngang và để kết thúc, vào năm 79 Mato, anh ta đã nhận được Hatrick sau khi đạt được một bàn thắng to lớn với một cú sút.

Cuối cùng, 3 điểm rất quan trọng để lại những thứ như họ như thế nào kể từ khi Ávila không thất bại và thực hiện nhiệm vụ của họ sau khi giành được trang trại 4-0. Cả hai đội đều có 72 điểm khi chỉ còn 3 trận đấu để chơi. Tin tức trong ngày được đưa ra bởi Segoviana, người không thể hiện mình để chơi trận đấu với Aguilar trong Albuera như một dấu hiệu phản đối trong 7 tháng họ không bị buộc tội.

Dữ liệu bên

CF Arandina: Alex, Pekas (Nelson 65,), Marcos, Cristian, Ibai, Xabi (Agustín 57,), Adri (Cova 53,), Mato, Ruano, Francis và Herrero.

Văn hóa B: Rubén, Chus, David, Elías (Alberto 79,), Andrés (Cuena 68,), Pablo, Cristian (Séc 68,), Mario Visa, Rodrigo, Flag và Wences.

Trọng tài: Román Román (Palencia). Ông khuyên răn Ruano và Herrero bởi Arandina.

Bàn thắng: 1-0 Mato (12 '), 2-0 Beel (22'), 3-0 Francis (34 '), 4-0 Mato (48), 4-1 (p) cờ (59'), 5-1 Cova (67 '), 6-1 Mato (79').

Sự cố: Bữa tiệc chơi tại sân vận động thành phố "El Montecillo" với khoảng 500 khán giả.