.Nhiếp ảnh: FBCYL Burgos)

Bài thuyết trình chính thức về các lựa chọn của Burgos sẽ tham gia Giải vô địch tự trị của các đội PRD (Chương trình phát hiện khu vực) sẽ được tổ chức tại thị trấn Béjar của Salamanca và sẽ có sự tài trợ chính của Cajaviva Caja Nông thôn.

Từ ngày 10 đến 11 tháng 6, đến lượt các đội nam, trong khi từ ngày 17 đến 19 tháng 6, nó sẽ xảy ra tương tự với các đội nữ. Ángela Alonso, đại biểu tỉnh của FBCYL tại Burgos, và các phái đoàn đã chào đón nhà tài trợ của cô, Quỹ nông thôn Caja tại trụ sở của Cajaviva.

PRD là một chương trình phát hiện tài năng trẻ là kim tự tháp và nhắm vào người chơi minibasket. Họ bắt đầu số lượng người chơi và người chơi cao hơn làm việc trong các buổi đào tạo và kỹ thuật,

Cuối cùng, trong mỗi hạt nhân làm việc của PRD (chín tỉnh và El Bierzo), các lựa chọn của 12 người chơi được cấu hình sẽ chuyển đến Béjar, ngoài việc tận hưởng trải nghiệm thể thao tuyệt vời, nó cũng sẽ cùng tồn tại để cùng tồn tại vì các đội được đặt ở cùng nhau vì các đội được tổ chức Chế độ lương hưu đầy đủ trong nhà nghỉ của Llano Alto.

Do đó, họ sẽ là những ngày cuối tuần rất đặc biệt cho cả trẻ em và người thân chuyển đến Béjar.

Cajaviva Caja Nông thôn được dựng lên trong nhà tài trợ chính của chương trình phát hiện khu vực ở Burgos nhờ năm tháng, những người chơi giỏi nhất trong tỉnh đã có thể thưởng thức đào tạo kỹ thuật và cải tiến, các trận đấu thân thiện bây giờ là khóa học chính, một ngày cuối tuần của thể thao và Sự cùng tồn tại trong khuôn khổ tự nhiên không thể so sánh được mà Sierra de Béjar cho là.