Theo dõi trận đấu trực tiếp chiều nay từ 7 giờ tối từ trang của chúng tôi
Autocid Ford Burgos chiều nay được phát vào chiều nay về cơ hội thăng hạng lên Liga Leb 1, trong trận đấu với Aguas Calpe, vì thất bại vào thứ Năm tuần trước không khiến bạn bị lỗi.
Đội ngũ của Evaristo Pérez Torices sẽ tìm kiếm ngày hôm nay để có nhiều tài sản hơn trong ba điểm phát hành và phá vỡ hàng phòng thủ Alicante, trong trò chơi đầu tiên đã hủy bỏ ngôi sao của đội Burgos Smith, chỉ đạt được bốn điểm.

Đội bóng rổ nam Autocid Ford được chơi chiều nay tại Calpe, phần lớn các lựa chọn của mình để đưa Ascent đến LeB 1 League, đặc biệt là sau thất bại 68-78 vào thứ Năm tuần trước, hôm nay buộc bạn phải ghi được một chiến thắng thiết yếu để phù hợp với trận đấu.

Nó không có Autocid dễ dàng vì Calpe đã cho thấy rằng anh ấy có một đội bóng tuyệt vời và giành được Burgos trong hai trận đấu thông thường.

Huấn luyện viên của Autocid, Evaristo Pérez Torices, nhận thấy rằng ngày nay phần lớn cà vạt được chơi, vì một chiến thắng mới của đội Alicante sẽ buộc trò chơi thứ ba chơi rất áp lực.

Cuộc họp sẽ bắt đầu lúc bảy giờ chiều và từ trang của chúng tôi, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin trực tiếp, với một điểm đánh dấu thực sự.

Đừng bỏ lỡ.