Vai trò tốt của Burgos BH trong giai đoạn thứ ba của chuyến lưu diễn Burgos. Ba trong số ba người trong The Escape for Jesús Ezquerra và thái độ tuyệt vời của Jose Manuel Díaz trong trận chung kết khó khăn.

Jose Manuel Díaz trong đội hình trở lại Burgos. Ảnh: Álvaro García.

Burgos BH tiếp tục hoàn thành một công việc tốt trên hai mặt trận mà anh ta thi đấu vào lúc này, sự trở lại của Burgos và Volta cho Bồ Đào Nha.

Khi trở lại Burgos, hơn một giờ đã trốn thoát để hình thành và một ngày khác, lần thứ ba liên tiếp, Jesús Ezquerra chịu trách nhiệm tham gia vào cuộc cắt bị đóng vai chính trong phần đầu tiên của ngày. Năm người đi xe đạp đã đi theo con đường của họ, và kéo dài cuộc phiêu lưu cho đến khi qua trung gian leo lên Picón Blanco.

Vào thời điểm đó trong cuộc đua, đội vẫn có đại diện ba màu tím, mặc dù vượt qua phần đòi hỏi nhất là Jose Manuel Díaz Gallego, người duy nhất còn lại trong nhóm yêu thích. Phần thưởng là vị trí thứ 14 của anh ấy trong vạch đích.

?Vượt qua lời mở đầu của Volta cho Bồ Đào Nha

Không có sự cố, bài kiểm tra Bồ Đào Nha cho Burgos BH, với Alex Molenaar (14o), mục tiêu tốt nhất của vạch đích cho Burgos BH và cả Mario Aparicio và Pelayo Sánchez trong top 25. Một khởi đầu ở Lisbon chỉ 5 km, nơi thời gian rất nhanh được đánh dấu mở ra những khác biệt đầu tiên trong Tướng, trên 15 giây và với mười giai đoạn phía trước.

Theo dõi cuộc thi với hai mặt trận cho Burgos BH chơi vào thứ Sáu tuần này, giai đoạn thứ tư của Tour of Burgos, với 169 km du lịch và kết thúc thành phố Clunia của La Mã. Về phần mình, trong Volta đến Bồ Đào Nha, gần 200 km sẽ được hoàn thành với mức tăng điểm chưa đến 15 km từ khi đến Elvas.