Junior Ribera Duero Cycling Return trở lại trong phiên bản thứ sáu với sự xuất sắc được công nhận bởi Liên minh đạp xe quốc tế sau khi có được sự phân loại tối đa của Júnior Tour của lịch UCI vào năm 2021.

Cuộc hẹn, đã được hợp nhất trong lịch đạp xe, trở lại với ba giai đoạn trực tuyến từ ngày 19 đến 21 tháng 8, và với một đội hình quốc tế sẽ dẫn đầu đội ngũ thống trị của năm ngoái, người Mỹ phát triển ống nóng, với người chiến thắng trong danh hiệu của bài kiểm tra, Luca Scuriatti, sẵn sàng bảo vệ chiếc áo rượu Ribera công nhận lãnh đạo cuộc đua.

Người đi xe đạp Júnior Ribera del Duero sẽ có thêm một năm nữa với sự thúc đẩy chính của thành phố Aranda de Duero thông qua Bộ Thể thao Arandina và tuyến Ribera Del Duero Wine.

Đối với Thị trưởng Aranda de Duero, Raquel González, việc hợp nhất bằng chứng quốc tế là "sự phản ánh trung thành về cam kết mà chúng ta có với môn thể thao cơ bản và đặc biệt là với một môn thể thao sâu sắc và có nhiều sở thích trong lĩnh vực này khi nó đang đạp xe. "

González thừa nhận rằng vòng 2022 là một thách thức kép: Ở nơi đầu tiên, là người phát ngôn phổ biến các giá trị và tài sản di sản của Aranda de Duero và khu vực của nó, năm nay cũng thực hiện là thành phố châu Âu của thành phố châu Âu của thành phố châu Âu của thành phố châu Âu của rượu vang châu Âu, "và thứ hai," lặp lại và thậm chí cải thiện kết quả của cuộc gọi năm 2021, khi ICU được cấp trong tất cả các phần của nó về trình độ tối đa cho tổ chức và phát triển trở lại xe đạp Junior trở lại . "

Subson quốc tế gồm 28 đội

Hình ảnh tuyệt vời để lại sự trở lại Ribera del Duero vào năm 2021 đã khiến nhiều đội quốc tế quan tâm đến việc tham gia cuộc đua năm 2022, kết thúc một đội với 28 đội sẽ được dẫn đầu bởi sự phát triển của Team Toup Tubes, mà trong đó , mà năm ngoái thực tế tất cả các Maillots và Phân loại thử nghiệm đã được ghi nhận.

Đội tuyển Hoa Kỳ, người có kế hoạch đi cùng Luca Scuriatti, người chiến thắng phiên bản cuối cùng, sẽ trình bày cho những người đi xe đạp trẻ tuổi dự đoán ở cấp cao hơn và sẽ hoàn thành bảng lương từ một tá đội quốc tế từ Na Uy, Canada, Pháp, Pháp, Bỉ, Thụy Điển và Bồ Đào Nha, sẽ được đo lường cho các đội chính của quốc gia và Castilla y León.

Ba giai đoạn trực tuyến

VI Junior Cycling trở lại Ribera del Duero 2022 sẽ được chơi trong ba giai đoạn trực tuyến hoàn thành tổng cộng 311 km. Lần đầu tiên, vào thứ Sáu, ngày 19 tháng 8, sẽ là Caleruega-Pedrosa del Duero, với 102 km và khởi hành lúc 5:00 chiều. Thứ hai, vào thứ Bảy 20 và với sự khởi hành lúc 11 giờ sáng, Langa de Duero và San Esteban de Gormaz sẽ tham gia, với tổng số 94 km du lịch. Vào ngày cuối cùng, vào Chủ nhật ngày 21, đội hình sẽ phải đối mặt với 115 km giữa các chuyến khởi hành, nằm ở Aranda de Duero và khung thành, sẽ được đặt tại các cơ sở của Bodega Tierra Aranda. 

Danh sách các thiết bị đã đăng ký

Phát triển ống nước nóng (Hoa Kỳ)

BC Acrog-Torma (Bỉ)

Alimco-Campagnolo (Tây Ban Nha / Euskadi)

Đội đạp xe Bairrada (Bồ Đào Nha)

Đội đua xe đạp Bathco (Tây Ban Nha / Cantabria)

Thành phố Oviedo Tartiere Auto (Tây Ban Nha / Asturias)

Mối quan hệ Pindal -Copsy (Tây Ban Nha / Cantabria)

Cref PDL TotalEngies (Pháp)

EFC L & R AGS Gaverzicht (Bỉ)

Electromercantil G-100 (Tây Ban Nha / Extremadura)

Đào tạo đi xe đạp (Tây Ban Nha / Castilla y León)

Đội EoLo-Kometa Ciclyng (Tây Ban Nha / Madrid)

Du lịch Fenavin Real (Tây Ban Nha / Castilla La Mancha)

Lizarte-Ermitaga?a (Tây Ban Nha / Navarra)

Học viện MMR (Tây Ban Nha / Asturias)

MX Loumat / Floweramet (Tây Ban Nha / Euskadi)

NFC khu vực OST (Na Uy)

Phụ tùng của Callejo - CC Arandino (Tây Ban Nha / Castilla y León)

SANSE (Tây Ban Nha / Madrid)

Đội đua xe đạp Svealand (Thụy Điển)

Đội Inca (Pháp)

Đội Thành phố Talavera (Tây Ban Nha / Castilla La Mancha)

Đội đã đến Sko (Tây Ban Nha / Andalusia)

Học viện U19 La Pomme Marseille Provence (Pháp)

Toronto Hustle Cycling (Canada)

TOT NET Terrasa Ciclisme Club (Tây Ban Nha / Catalonia)

Valverde Team -Terra Fecundis (Tây Ban Nha / Vùng Murcia)

Vigo - Rías Baixas (Tây Ban Nha / Galicia)