Trận đấu, được tuyên bố một ngày cho câu lạc bộ, sẽ có chuyến thăm 2.000 người theo dõi Racinguista (Chủ nhật, 17.00 giờ)
Burgos trở lại El Plantío sau một tháng phi thường của tháng 1, ngoài việc là người giỏi nhất trong nhóm của mình, anh ta dường như đã tìm thấy con đường đúng đắn. Ba chiến thắng (hai ở nhà) và một trận hòa để cho phép Burgos leo lên các vị trí, và mặc dù lợi thế so với các vị trí quan trọng là không lớn, Blanquinegros có thể đối mặt với trận đấu của họ vào chiều nay với những kỳ vọng khác.

Mặc dù bữa tiệc ngày nay sẽ có nhiều bệnh hoạn hơn nếu chúng ta phục vụ đối thủ và các sự kiện đã diễn ra trong thời gian gần đây. Cuộc đua de Santander, một đối thủ luôn luôn, là một vấn đề bên ngoài sân chơi trong thời gian gần đây. Trường hợp Vicdero mở miệng. Chắc chắn sẽ là một chủ đề hiện diện ngày hôm nay, ngoài ra, tháng 3 của Julen Casta?eda vào mùa hè năm ngoái hoặc nếu điều này được tham gia bởi sự cạnh tranh trong thị trường mùa đông mới đóng cửa, nơi Burgos không được phát sóng, nó sẽ tạo thành một loại cocktail để xem xét chiều nay là Một trò chơi không điển hình.

Theo cách này, Burgos và Racinguistas gặp lại nhau trong một con đường đã đối mặt với họ chín lần, nơi bốn cuộc đấu tay đôi đã đến Cantabrians, ba cho Castilian và hai người kết thúc trong trận hòa. Tuy nhiên, sự thật là các cuộc đối đầu cuối cùng đã được chủ trì bởi sự khác biệt về vai trò này, có lợi hơn cho cuộc đua xe, và với những chiếc burgos chống lại hiện tại và cố gắng gây bất ngờ cho đối thủ.

Một kịch bản sẽ cho màu sắc cho Burgos. Vụ tai nạn liên minh là các điểm tham quan và một mục nhập tốt được dự kiến ??với sự dịch chuyển thú vị của người hâm mộ Cantabrian, mặc dù con số đã giảm khi thời điểm bắt đầu đang đến gần. Hiện tại, các địa phương được bán ở Santander là khoảng 1000.

Thể thao, phân loại hiện tại gửi. Những người của Vitero đấu tranh để duy trì sự nhất quán dường như đã mất và kết quả đã khiến họ giảm sự lạc quan của sự khởi đầu của giải đấu và vị trí đầu tiên rất khó để họ đạt được nó. Thị trường mùa đông đã phục vụ để củng cố trong cuộc đấu tranh để đạt được sự thăng tiến với các gương mặt được gọi là Abdón Prats nằm trong quỹ đạo Burgos cuối cùng đã chọn cho đội Santander.

Đối với Burgos, thị trường mùa đông đã không đáp ứng những kỳ vọng mà Hội đồng quản trị mới lạ đặt lên bàn. Các bản hợp đồng đã không đạt được trong hình thức mà Mandiola đã chỉ ra và chỉ Odei dường như đáp ứng nhu cầu. Chevi và Stern là một ẩn số. Đầu tiên có chất lượng và kinh nghiệm trong danh mục nhưng đó không phải là hồ sơ tìm kiếm và không đến trong thời điểm vật lý tốt nhất của nó. Thứ hai phải chứng minh tất cả bóng đá bên trong, mặc dù dường như không phải là người chơi lý tưởng để đưa ra sự nhất quán cho tình huống tinh tế mà đội bóng.

Đối với sự yên tĩnh của tư sản, nhóm đã đưa ra những lượt mong đợi và mong muốn đã trả lại một sự hưng phấn nhất định trong môi trường. Odei đã cho sự nhất quán và nhóm dường như đang ở trong khóa học. Một dịp không thể đánh bại để chứng minh rằng nhóm đã cắm vào danh mục trước một đối thủ của phần trên và xóa những nghi ngờ hiệu suất trong lĩnh vực riêng của họ.

Trận đấu sẽ bắt đầu lúc 5:00 chiều tại đô thị El Plantío với trọng tài của Navarro Parra Gorriz.

Burgos Sport Radio sẽ đưa bạn sống những sự cố của cuộc gặp gỡ thú vị này.