Đúng như cam kết của mình với giới trẻ và tài năng, nhóm Burgos kết hợp ba người đi xe đạp là Stagiaire: Alejandro Franco, Miguel Ángel Fernández và José María Martín.

Đã công bố hơn một tháng trước với tư cách là một tay đua xe đạp của Burgos BH cho mùa giải 2023, Alejandro Franco (2001) tiến lên bước nhảy vọt của anh ấy nhờ vào kết quả gần đây mà anh ấy đã gặt hái được. Do đó, hành lang Gomur Cantabria Infinita sẽ có cơ hội thử và thích nghi với những gì đội của anh ấy sẽ có trong năm tới. Bục gần đây trong chuyến lưu diễn của Madrid Sub-23, người chiến thắng hai chiếc kính từ Tây Ban Nha và sân khấu Reina de Broyan đến Navarra, đảm bảo màn trình diễn trên núi tuyệt vời và rất nhiều tiến bộ phía trước.

Một hồ sơ rất khác là của Miguel Ángel Fernández (1997). Tốc độ của Cantabrian, xuất phát từ xe đạp toàn cầu, sẽ rất quan trọng trong các mục tiêu của đội vào mùa hè này. Một người đi xe đạp đã thể hiện chất lượng của anh ta tại những người đến ESS và mùa này tỏa sáng đặc biệt là ở Thổ Nhĩ Kỳ. Fernández tuyên bố là ?rất vui vì đã nhận được cơ hội. Tôi nghĩ rằng đó là một cơ hội tuyệt vời để làm cho tốt nhất của tôi trước những người giỏi nhất trong trung đội và cố gắng tiến bộ trong danh mục ?.

Từ đội Valverde Ricardo Fuentes, Jose María Martín (2001) trẻ tuổi sẽ có cơ hội với Burgos BH trong mùa cổ điển của mùa giải. Một kịch bản lý tưởng để xác nhận mức độ tốt được thể hiện trong lịch nghiệp dư cổ điển, với kết quả tốt trong kết thúc khó khăn và đòi hỏi. Bây giờ, tại dịch vụ của đội màu tím, nó sẽ tìm cách cải thiện phẩm chất của nó và biết sự cạnh tranh ở cấp độ cao nhất.

Giám đốc kỹ thuật David Cantera định giá các kết hợp này: ?Từ đầu mùa, chúng tôi đang theo dõi và định giá lĩnh vực giới thượng lưu và phụ 23. Có nhiều đội không hiếu thảo, nhưng có người đi xe đạp tốt mà không có cơ hội thể hiện giá trị của họ. Chúng tôi biết rằng đối với họ, một nhóm chuyên nghiệp theo dõi họ là một động lực bổ sung. Thật không may, bạn chỉ có thể có 3 stagiaire mỗi đội, nhưng có nhiều vận động viên mà chúng tôi muốn thử. Bây giờ xu hướng chỉ là những người đi xe đạp của thanh niên vĩ đại, nhưng cũng có những người đi xe đạp rất hợp lệ không còn trẻ và với một cơ hội, họ cho thấy rằng họ là những chuyên gia tốt. Chúng tôi sẽ tiếp tục trong dòng công việc này, chúng tôi hoàn toàn tin rằng đó là cách để củng cố lực lượng lao động của chúng tôi và là một nhóm tham chiếu ?.