Đội Burgos Burgos đã đánh bại VRAC Cheeses Entrepinares 27 đến 17 trong cuộc đấu tay đôi của các công ty con. Trong một buổi chiều lạnh lẽo ở San Amaro, một nhóm lớn người hâm mộ đã tiếp cận để khuyến khích đội chim cánh cụt thứ hai. Như mọi khi trong loại cuộc họp này, điều quan trọng nhất là thấy sự phát triển của các cầu thủ trẻ, những người sẽ sớm được liên kết với đội một.

Người dân địa phương rất tập trung, với bài học được kiếm tiền từ trận lượt đi, nơi họ thua trong một số 15 phút đầu tiên. Đội tham quan, trung thành với triết lý của anh ấy, chơi và đưa ra những gì, cùng với một số thất bại của thể loại họ làm cho trò chơi trở thành một chương trình tuyệt đẹp.

Chỉ mới 10 phút, khi quả bóng đến cánh nơi Carlota nằm, trong một bệnh viện nhanh chóng, đặt 5 đến 0. Hoàn cảnh này đã khuyến khích các cầu thủ và đó là Arandina Paula Salazar, người đã đánh cắp hình bầu dục ở trung tâm Trong lĩnh vực này và sau một phi nước đại tốt, anh ta đã lên điểm từ 12 đến 0. Các pho mát không đe dọa và trong một vở kịch lực đẩy, họ đã đánh dấu thử nghiệm 12 đến 7 đầu tiên của họ.

Little Niềm vui kéo dài đến với đội khách, kể từ năm 27, một lần nữa, Carlota trẻ tuổi một lần nữa lấn át những người đối lập và đặt bóng bên cạnh lá cờ của khu vực của cô và 17 đến 7 trên bảng điểm.

Trong lần chơi cuối cùng của phần đầu tiên này, VRAC đã cố gắng giảm sự khác biệt 17 xuống còn 12 với một bài luận mới khiến mọi thứ quyết định trong việc nối lại.

Phần thứ hai bắt đầu với một lực đẩy màu xanh lớn hơn, sẽ mất 6 phút về tốc độ chơi

Những người của Sportia tiếp tục với một trò chơi vui vẻ và nhanh chóng. Trong Ecuador của phần thứ hai, Elena có 5 điểm mới, nhưng cũng đã ký hợp đồng với cùng một ghi chú buồn của trò chơi, bị loại bỏ do chấn thương đầu gối.

Đã có những người chơi Burgenous trong khu bảo tồn trong trường hợp không có 10 phút Jimena giảm sự khác biệt 27 xuống còn 17 và đặt điểm số cuối cùng.

Họ chơi cho Prb Sportia: Ainhoa, Pau (Carmen), Roció (Zeta), Nuria, Ana Lenzetti, Mani, Helena, Ana Alonso, Miriam, Alba, Carlota, Paula Salazar, Ángela Martín, Elena (Didi).