Quê hương của anh nhận ra giá trị thể thao của Jose Rojo Martín và đặt tên của anh vào sân bóng trong một sự kiện được tổ chức vào Chủ nhật tuần này với sự hiện diện của cựu cầu thủ và kỹ thuật viên.

Pacheta khám phá các tấm bảng với tên của nó trong lĩnh vực bóng đá.- Ảnh: RRSS /FCYLF.

Thể thao bóng đá cũng có những khoảnh khắc biết ơn và đáng yêu. Điều này được phản ánh trong Đạo luật được tổ chức vào Chủ nhật tuần này tại Salas de Los Infantes, thị trấn Burgos, nơi Jose Rojo Martín, Pacheta, huấn luyện viên hiện tại của Real Valladolid đã ra đời và với một kỷ lục thể thao dài, cả hai là một cầu thủ, như trong mặt huấn luyện viên của anh ấy .

Hội đồng thành phố Salas de Los Trẻ sơ sinh đã được phê duyệt tại thời điểm thay đổi giáo phái của sân bóng, cho đến nay được gọi là San Isidro, bởi Jose Rojo Martín, Pacheta. Đó là một cách để vinh danh một tài liệu tham khảo bóng đá, ở cấp quốc gia, được sinh ra trong thị trấn và trong câu lạc bộ bóng đá mà anh bắt đầu bước những bước đầu tiên.

Một khoảnh khắc của hành động được tổ chức ở trẻ sơ sinh Salas de los.- Ảnh: RRSS /FCYLF.

Sự kiện này được tổ chức bởi Câu lạc bộ thể thao Salas và Tòa thị chính. Nó có sự tham gia của Thị trưởng Salas, Francisco Azúa và Chủ tịch Liên đoàn Castilla y León de Fútbol, ??Burgos Marcelino Maté, cùng với các tính cách khác liên quan đến đô thị, hàng xóm và người hâm mộ.

Pacheta chịu trách nhiệm khám phá ra mảng bám mang tên anh ta vào sân bóng của quê hương. Sau hành động, bóng đá cũng có mặt với một trận đấu cống nạp thân thiện, mà các đội kỳ cựu của CP Salas và CD Numancia de Soria đã chơi, cũng được liên kết trong đội hình bóng đá của họ, Pacheta.