.Nhiếp ảnh: Ảnh ACB / C. Castro)

Di sản San Pablo Burgos đã công bố sự xuất hiện của Rasid Mahalbasic, một trong những pivots được tìm kiếm nhiều nhất trong giải đấu Endesa sau màn trình diễn tốt trong chiến dịch cuối cùng ở sông Breogán. Người chơi người Slovenia, người có quốc tịch Áo, sẽ tìm kiếm sự trở lại với ACB với người Castilian trong quá trình của Leb Gold ở Coliseum.

Rasid Mahalbasic (07/11/1990, Jesenice, Slovenia) sẽ thi đấu trong trận bóng rổ quốc gia San Pablo Burgos, nơi anh đã chơi trong hàng ngũ của sông Breogán trong mùa giải cuối cùng của Endesa League. Người chơi có quốc tịch Slovenia và Áo kép, đó là với người sau mà anh ta đã trở thành quốc tế với lựa chọn của mình.

Pivot được thành lập tại Kelag Wortheeee Piraten của Áo, nơi ông đã quân đội từ năm 2006 đến 2010, trước khi đặt các điểm đến mới ở lục địa châu Âu. Mahalbasic là một phần của các mẫu TOCAS của Thổ Nhĩ Kỳ, của sự chia rẽ của Croatia, KK Zlatorog La?ko Sloveno hoặc Arka Gdynia Ba Lan.

Vào năm 2013, cầu thủ đã ký hợp đồng với ERA Basketball Nymburk (Cộng hòa Séc), bên cạnh người tham gia VTB United League, cuộc thi quốc tế thống nhất các giải đấu của các quốc gia ở Đông Âu, trong đó anh cũng sẽ tham gia với PBC Astana (Kazakhstan) và Nizhny Novgorod (Nga).

Mahalbasic bắt đầu học thuật 2016/17

Pivot đã hoàn thành mùa này tại Seville trước khi ký hợp đồng với các giỏ Ewe Oldenburg ở Đức, nơi anh sẽ mở một quỹ đạo gồm bốn khóa học, từ năm 2017 đến 2021. Người chơi đang phát triển với đường chuyền có bốn lần tăng gấp ba lần Năm 2019/20.

Sau khi thi đấu với Monaco tại Liên đoàn Pháp năm 2021, Pivot trở lại Tây Ban Nha, nơi anh ký hợp đồng với sông Breogán, trong đó anh chơi dưới sự chỉ đạo của Paco Olmos trong nửa đầu mùa giải 2021/22. Bên cạnh đội Lucense, Mahalbasic đã ký trung bình 11,8 điểm, 5,7 rebound và 3,2 hỗ trợ trong giải đấu Endesa.