.Nhiếp ảnh: Bóng ném Burgos)

Ubu San Pablo Burgos đã chính thức bắt đầu tại Trung tâm Thể thao El Plantío. Đội Burgos, sẽ được đóng khung trong Nhóm A của Bộ phận Bóng ném Quốc gia Quốc gia, bắt đầu một vài ngày với rất nhiều tải trọng vật lý.

Vào ngày trước mùa giải đầu tiên, các cầu thủ đã vượt qua các công nhận y tế có liên quan ở Prevennova, và vào buổi chiều, họ đã thực hiện các công trình xét nghiệm định giá. Tất cả điều này nhằm mục đích biết tình trạng của người chơi và có thể làm việc theo cách tốt nhất có thể. Vào ngày thứ hai của tuần này, công việc bóng ném bắt đầu tại Trung tâm thể thao thành phố El Plantío.

Nhóm làm việc đã bắt đầu đào tạo được tạo thành từ 14 cầu thủ của đội hình đầu tiên, nhiều hơn Alonso Maidana, người chơi của công ty con. Trong vài ngày tới, Felipe García quốc tế Chile và một số cầu thủ khác từ Học viện Câu lạc bộ sẽ tham gia.

Theo Rodrigo Pérez, huấn luyện viên thể chất của Ubu San Pablo Burgos, những người chơi đã đến trong trạng thái tốt của hình thức, mặc dù họ tin tưởng rằng họ sẽ tiến bộ rất nhiều và chúng tôi sẽ làm việc để họ đến Trận đấu giải đấu trong một số điều kiện vật lý rất tốt ".

Nacho González, huấn luyện viên của đội một, thấy một nhóm cầu thủ "thực sự muốn gặp và làm một đội tốt", cũng tin rằng "có một số cầu thủ rằng mùa này sẽ tiến một bước và những người khác đến để phát triển nhiều với chúng tôi ".

Những tuần tới, nhóm sẽ tập trung vào công việc thể chất nhằm mục đích đưa ra một mức độ tốt trong cốc Castilla y León, mặc dù họ sẽ tìm kiếm rằng họ học mô hình trò chơi từ ngày đầu tiên, ông González nói.