Anh ta lọt vào trận chung kết của người thách thức ATP của Liberec ở Cộng hòa Séc

Nicolás Álvarez với chiếc cúp vận động viên của anh ấy

Người chơi quần vợt Burgous, Nicolás Álvarez, phù hợp, và sau danh hiệu gấp đôi, tuần trước tại thử thách Del Espinar (Segovia) tạo thành một cặp với I?aki Montes, đã đạt được kết quả xuất sắc trong ATP Challenger of Liberec ở Cộng hòa Czech ở Czech , lọt vào trận chung kết.

Lợi ích rất cao của Nicolás trong suốt cả tuần, bao gồm cả chiến thắng, ở tứ kết, chống lại Nuno Borges của Bồ Đào Nha, đã khiến anh chơi trận chung kết thử thách, nơi anh đã từ bỏ, trong một trận đấu chặt chẽ, trước Séc Jiri Lehecka (số 65 của 65 trong số 65 của thế giới) đến 6/4 và 6/4. Nicolás đã được đi cùng và giảng dạy bởi huấn luyện viên Kitô giáo của ông về Oliveira Pinto.

Kết quả quan trọng này của Nicolás sẽ xuất hiện vào ngày mai trong bảng xếp hạng chính thức của ATP là số 223 trên thế giới, với sự gia tăng đáng chú ý là 46 vị trí.

Nicolás sẽ đối mặt với thứ Tư tuần này, anh trở lại tập luyện để đối mặt trong vài tuần tới, vào ngày 15 tháng 8, ATP Challengers của Grodisk Mazowieki ở Ba Lan, Bania Luka ở Bosnia Herzegovina, Mallorca tại Học viện Rafa Nadal, và cuối cùng ở Seville.

Kết quả của Nicolás trong giải đấu như sau:

- Vòng đầu tiên: Daniel Siniakov cho 6/4 và 6/3

-THEIGHTH: Một Cedric-Marcel Stebe cho 7/6 (6), 6/2 và 6/3

- Chung kết: Nuno Borges cho 6/4 và 6/2

- Bán kết: Otto Virtanen cho 6/1, 2/6 và 7/6 (4)

- Chung kết: Theo dõi Jiri Leheckka cho 6/4 và 6/4