Chuyến tham quan bóng ném mùa hè cũng bao gồm các bài kiểm tra trong Villaceama, Valladolid, Soria và Llanos de Alba.

Trình bày các giải đấu trong mansilla ..- Ảnh: Tổ chức

Trong thị trấn Mansilla de Las Mulas của Leonese, buổi thuyết trình của chuyến tham quan bóng ném mùa hè, mạch bóng ném bãi biển của Castilla y León, được thăng chức bởi Liên đoàn Castilla y León của bóng ném và có năm cuộc hẹn cho tất cả các học viên và người hâm mộ của phương thức bóng ném này bằng phương thức bóng ném này này và sự liên quan của họ vẫn đang tăng lên vào mùa hè sau mùa hè.

Từ ngày 18 đến 19 tháng 6, nó sẽ diễn ra, tại thị trấn Villacelama của Leonese, giải đấu II Arema Hanbball Astura; Từ ngày 8 đến 10 tháng 7, Valladolid sẽ tổ chức phiên bản thứ tư của đấu trường Ciudad de Valladolid; Từ ngày 15 đến 17 tháng 7, Giải đấu Thành phố Soria sẽ được tổ chức tại Soria; Từ ngày 22 đến 24 tháng 7, sự chú ý sẽ tập trung vào thị trấn Burgos của Medina de Pomar với thành phố tiên phong của Medina; Và cuối cùng, từ ngày 29 đến 31 tháng 7, thị trấn Llanos de Alba của Leonese sẽ lần đầu tiên rung động với bóng ném bãi biển nhờ giải đấu do BM Four thung lũng tổ chức.

Một khoảnh khắc của bài thuyết trình trong Mansilla de Las Mulas

Bài thuyết trình công khai có sự can thiệp của Agustín Alonso, chủ tịch Liên đoàn Castilla y León de bóng ném, cùng với Javier Callejo, giám đốc kỹ thuật của cùng một liên đoàn, và Álvaro Cano, người đứng đầu bóng ném bãi biển. Làm thế nào nó có thể là khác, vào đêm trước khi bắt đầu giải đấu bóng ném đấu trường II Astura, chịu trách nhiệm cho Câu lạc bộ CD Astura với Luis Reguera ở phía trước, cũng như David Piquero, của Công ty Du lịch Riberawiwe, Organzier của Arena Ciudad Đấu trường de Valladolid và Marino Vizán thay mặt cho Giải đấu Llanos de Alba. Chính quyền địa phương cũng không mất tích: Luis Martín, Ủy viên Hội đồng Thể thao Mansilla de Las Mulas, Jose Antonio Fernández, Ủy viên Hội đồng Thể thao Villanueva de Las Apple và Hội đồng Truyền thông của Villanueva Giải đấu bóng ném Astura của đấu trường II là có thể.

Các đội thuộc bất kỳ hạng mục nào (trẻ em, học viên, thanh thiếu niên và cao cấp, cả nam và nữ) có thể tham gia Hãy là trọng tài và đại biểu liên đoàn. Ngoại trừ các giải đấu của Soria và Llanos de Alba, tất cả những người là một phần của chuyến tham quan bóng ném mùa hè cũng được đưa vào EBT European Circuit (Giải đấu bãi biển châu Âu).

Vào mùa hè năm 2021, các giải đấu này đã xuất hiện cho tổ chức tốt, sự tiếp nhận trong trụ sở và sự hiện diện của các đội từ cộng đồng Valencian, Extremadura, Asturias, Cantabria, đất nước Basque, Madrid, và thậm chí là của bóng ném và bóng ném bãi biển, như Rika Yahara, đại sứ của Liên đoàn bóng ném Nhật Bản.

Cuộc thi này sẽ được giải quyết theo các quy định của bóng ném bãi biển của Liên đoàn bóng ném Castilla y León và các quy định của các bên và các cuộc thi và chế độ kỷ luật của Liên đoàn bóng ném hoàng gia Tây Ban Nha. Các đội có thể đăng ký trong tuần trước giải đấu.