Câu lạc bộ Burgos cũng xác nhận mất Joel Soria

Facundo Sacovechi và Lucas Lastra.- Ảnh: Burgos Riggers

Đại học Burgos Recoletas của Burgos tiếp tục củng cố đội hình của mình cho mùa giải 2022-2023, thứ năm trong Honor Division, hứa hẹn sẽ trở nên thú vị trở lại.

Theo câu lạc bộ Burgos, dòng được đánh dấu bởi các nhân viên chỉ thị và huấn luyện là rõ ràng và không ai khác ngoài mức độ của những gì
Có thể và ghi nhớ tình hình kinh tế hiện tại, thực hiện tất cả các nỗ lực có thể để giữ cho khuôn mẫu của mùa giải 2021-2022.

Để cải tạo đã công bố hai người Argentines đã đến mùa trước và hiệu suất tốt như thế nào
Trong năm đầu tiên trong đội Gualdinegro. Trong trường hợp của Sacovechi, đó là một trong những ưu tiên của các kỹ thuật viên vì nó giúp
bổ sung cho dòng thứ hai. Người chơi 26 -year -old, 1 trận95 và 110 kg, rất mạnh mẽ trong Touche, và nổi bật với tốc độ và tính di động của nó. Được thành lập trong đội ELF R.C. Từ Rosario, nơi anh bắt đầu sự nghiệp thể thao của mình, Facundo Sacovechi đã ra mắt trong bộ phận đầu tiên của Argentina chỉ với 18 năm, trong đó anh đã chiến đấu cho đến khi anh quyết định thực hiện cuộc phiêu lưu Tây Ban Nha của mình trong mùa giải 2020-2021 với Câu lạc bộ Rugby Ferrol.

Về phần mình, Lucas Lastra, người Rennet, một mùa giải tuyệt vời kết thúc trong câu lạc bộ Burgos để củng cố dòng thứ ba trong đó công việc tiếp tục. Ở tuổi 35, Lucas Lastra "là một người chơi đa năng, có kinh nghiệm trong bộ phận danh dự, với rất nhiều trò chơi bên ngoài và Melé tốt." Nó có kích thước 1,85 mét, nặng 100 kg.

Thấp của Joel Soria

Trong chương thấp, từ Burgos Riggers xác nhận rằng Joel Soria. Cantabrian -Sleank đã đưa ra quyết định không tiếp tục vì lý do cá nhân và tập trung vào cuộc sống làm việc của họ. Câu lạc bộ muốn cảm ơn nó làm tốt trong mùa giải trước khi mặc màu sắc của những kẻ phá hoại bóng bầu dục.

Một người chơi khác có sự hồi hộp là của Rubén Sanz. Câu lạc bộ đang đàm phán với người chơi để có thể có dịch vụ của họ vào mùa giải tới nhưng người chơi không đưa ra quyết định vì lý do công việc, không biết gì về bóng bầu dục.