.Nhiếp ảnh: Jarcha)

Ngày áp chót của Liên đoàn Endesa cho San Pablo Burgos được thừa kế sẽ được chơi tại San Luis Pavilion, nơi Valencia Basket sẽ nhận được Paco Olmos vào thứ ba, bắt đầu lúc 9:00 tối. Người Castilian biết rằng họ phải đối mặt với một trò chơi khó khăn tối đa đối với một đối thủ đã bị đe dọa đến yếu tố tòa án cho vòng playoff, nhưng họ cũng nhận thức được rằng họ phải có mọi cơ hội chiến thắng nếu họ muốn đạt được sự lâu dài trong ACB.

Ngày thứ ba của mùa giải thứ ba của giải đấu sẽ đến với San Pablo Burgos chỉ thừa kế 48 giờ sau khi đánh bại Unicaja ở Đấu trường (89-74), trong một chiến thắng rất quan trọng trong cuộc chiến để cứu hạng mục này. "Chúng tôi biết ngày hôm qua chúng tôi đã có một Trận bóng. Chúng tôi đi với tâm lý rằng chúng tôi có một người khác ở Valencia và do đó chúng tôi phải có năng lượng, cường độ và sự tập trung tối đa, huấn luyện viên Paco Olmos nói.

Người Castilian di chuyển vào sáng thứ Hai đến thủ đô Turia, đi xe buýt đến Madrid và đưa con chim từ đó đến Valencia. Thực tế là cuộc họp cuối cùng là rất gần đây và bây giờ phải đối mặt với chuyến đi này "làm cho sự phục hồi của bạn trở nên phức tạp hơn, nhưng chúng tôi có các dịch vụ y tế và huấn luyện viên thể chất của chúng tôi", kỹ thuật viên nói.

Đội Burgos sẽ có thể có tất cả quân đội của mình, ngoại trừ Dani Díez, sẽ thấp hơn vì bong gân mắt cá chân của mình, để đối mặt Trong cuộc đàn áp sự cứu rỗi của mình: Chúng tôi biết rằng, có hoặc có, trận đấu với Fuenlabrada sẽ phải giành chiến thắng. Nhưng không nhận thức được bất kỳ loại kết quả nào, chúng ta phải đến Valencia với tâm lý chiến thắng.

Huấn luyện viên đã choáng ngợp về việc tìm kiếm chiến thắng này ở Fonteta: Đúng là có một số kết quả cho phép chúng tôi, chỉ chiến thắng Fuenlabrada, ở lại ACB, nhưng cũng có một loạt kết quả mà thậm chí còn chiến thắng Fuenlabrada, không đủ để giữ cho chúng tôi; Và ông nói thêm: "Chúng ta phải đi ra ngoài với tâm lý, với sự tập trung và năng lượng cần thiết" để tạo ra một trò chơi gia đình tốt.

Valencia Basket sẽ nhận được kế thừa San Pablo Burgos từ vị trí thứ tư của bảng, với số dư 21 chiến thắng và 11 trận thua, và với yếu tố tòa án cho trận play -off Endesa League vẫn được quyết định. Nhóm nghiên cứu được dẫn dắt bởi Burgos trước đây, Joan Pe?arroya, đã liên kết ba chiến thắng liên tiếp, nhưng đã rơi vào Chủ nhật chống lại Gran Canaria (89-83), trong một cuộc đụng độ đã chiến đấu cho đến khi kết thúc và trong đó Nenad Dimitrijevic nổi bật (12 điểm, 6 đã hỗ trợ và 17 tín dụng đánh giá).

Ở cấp độ tập thể, bảng Taronja được trình bày là phòng tốt nhất của mùa trong nước trong các cuộc tấn công tấn công (11,5 lần bắt giữ), căn phòng hỗ trợ (17,09) và tỷ lệ thành công tốt nhất thứ hai từ khoảng cách trung bình (54,69%) .

Liên quan đến một khuôn mẫu đầy những cá nhân tốt, sự đóng góp của Bojan Dubljevic (11,4 điểm, 5,7 rebound, 2,9 hỗ trợ và 15,3 tín dụng định giá nổi bật), ngoài các tên khác: Klemen bị thương Rossom hoặc Mike Tobey. Tương tự như vậy, Martin Hermannsson, người đã thua cuộc đấu tay đôi trước Gran Canaria do 3 rebound, 10,6 định giá trung bình trong mùa này).

Giỏ Valencia là một cái lớn. Đó là một trong số bốn người đứng đầu, nhưng bạn phải đảm bảo vị trí. Họ chơi một cái gì đó quan trọng và điều đó làm cho mọi thứ trở nên phức tạp hơn, ông Paco Olmos nói trong các tuyên bố của họ. Huấn luyện viên kế thừa của San Pablo Burgos đã định nghĩa đội Taronja là "một đội có một trò chơi nội thất rất linh hoạt, lớn và rất vật lý, có chu vi có nhiều mái hiên hơn so với hộ tống."

Tất cả điều này làm cho khó khăn của cuộc đấu tay đôi là "tối đa", vì vậy bức tranh Burgos phải "có quyền kiểm soát lớn đối với nhóm và phòng thủ càng vững chắc", đặc biệt chú ý đến "không cung cấp cho họ các lựa chọn thứ hai trong sự phục hồi của chúng tôi phân tích.

Ngày mai sẽ là một trận đấu đặc biệt cho huấn luyện viên của San Pablo Burgos được thừa kế: Ở cấp độ cá nhân, miễn là tôi trở lại Valencia là đặc biệt. Đó là thành phố của tôi, đó là nhà của tôi, nơi tôi có cả gia đình. Valencia Basket là câu lạc bộ nơi tôi lớn lên, anh ấy nói Paco Olmos về một thực thể mà chúng tôi đã giành được danh hiệu, chúng tôi chơi trận chung kết ACB, Euroleague.

Huấn luyện viên đã thừa nhận rằng anh ta có một "tình cảm đặc biệt" với cam kết này của Liga Endesa, nhưng "đó sẽ là trước và sau trận đấu", vì đó là một cuộc họp "cơ bản", trong đó Burgos phải "tập trung Với tâm lý đó, San Pablo Burgos được thừa kế sẽ đo lường Valencia Basket vào thứ ba, lúc 9:00 tối, trong gian hàng San Luis.

Bạn có thể nghe trận đấu trực tiếp trên Burgosdeporte Radio từ 9:00 tối

Đài phát thanh Burgosdeporte