Ubu Tizona 84 - 79 Enerrink Udea Algeciras

(21-24 / 47-40 / 64-65 / 84-79)

Mới Victoria del Ubu Tizona để tiếp tục ở đầu phân loại với chi phí của một enerdrink udea algeciras đã khiến The Blues đổ mồ hôi cho Phần cuối cùng của trận đấu mà cựu chiến binh của Đội Blue lại cơ bản để giành chiến thắng và do đó duy trì sự bất bại của Tôi trồng một tuần nữa. Iván Martínez với 21 điểm và Galarreta với 18 điểm Những người ghi bàn nhiều nhất của Tizona nhưng MVP đã giảm cho Johan Kody với 20 tín chỉ định giá.

Các Trò chơi bắt đầu với một UBU Tizona Fallón, tìm kiếm trang web của nó trên đường đua chống lại một Đối thủ cũng chi phí bảng điểm. Sau gần ba Biên bản trò chơi, điện tử của thành phố chỉ phản ánh một bản tóm tắt 0-1, phải đợi đến Ecuador trong quý đầu tiên để xem cơ sở phía trước trên bảng điểm (10-9).

Một The Burgos khiến họ tốn kém để tham gia trận đấu với một đối thủ chiến đấu không Ông đặt những điều khó khăn cho học sinh Cubillo. Mục nhập của Iván Martínez Trên đường đua, đó là một cuộc hồi sinh và với ba bộ ba, nó đã giữ Burgos trong trò chơi trong một quý đầu tiên mất thành công kết thúc với số điểm của 21 đến 24.

Các Bình đẳng là thuốc bổ thống trị trong các thanh đầu tiên của quý thứ hai. Sự xen kẽ trên bảng điểm vẫn duy trì cho đến sau phút thứ năm chơi. Johan Kody và The Galarreta và Evariste đã phá vỡ trò chơi (39-33) cho đến khi đạt được trung gian của bên với lợi thế tối đa của Đảng (47-40).

Các Bước bằng cách thay đổi phòng đã dừng Tizona, người đã mất lợi thế ngay khi bắt đầu Rơi vào Robinson và Kelly chỉ huy UDEA Algeciras, người đã kết thúc trò chơi trong Ecuador của căn phòng (52-52).

Một Thiếu 6,25 cho đến cùng, Andrew Kelly cam kết nhân viên thứ tư của mình, có để trở lại băng ghế để Evariste có ba điểm, một từ Kick miễn phí và người khác trong lần chơi tiếp theo, để trả lại lợi thế cho địa phương. Ayoze Alonso cũng được thử nghiệm từ nước ngoài để tăng thu nhập Cho đến 58-52 chỉ trong nửa phút.

Nhưng mà Niềm vui cho giáo xứ địa phương kéo dài rất ít. Hai bộ ba của algecire?os Họ đã trả lại tỷ số cho điểm số (58-58) để đến cuối phòng với Lợi thế của khách truy cập với sự bình đẳng tối đa (64-65).

Các Enerdrink udea algeciras mang lại lợi thế ở đầu đoạn cuối của Đảng, được biệt phái với những điểm ban đầu của Miki Ortega và Mus Mud trong Các biện pháp đầu tiên (64-68) nhưng với một số người chơi chính với bốn lỗi cá nhân, những gì nhóm dẫn đầu do Cubillo đã tận dụng lợi thế để nhận Tiệc tùng đến đất của bạn.

Với Marcel Robinson, Newby Jabs và Elhadji Dieg để thiếu trục xuất, Javi Mangas phải xoay. Iván Martínez từ The Free Kick và Galarreta Sau đó, họ đã trả lại điểm số cho điểm số trong trường hợp không có bảy phút đến cuối (68-68) sống vài phút trao đổi rổ trong đó không có Đội trông giống người chiến thắng.

Các Bình đẳng vẫn còn trong bốn phút với một số trao đổi lợi thế Cho đến khi Alberto Ruiz de Galarreta xuất hiện để câu trò chơi. Với 2.37 Trên bảng điểm The Eaves đã lấy một bộ ba quan trọng cho các cơ sở. Trong Contra, hàng phòng ngự Burgos đã phục hồi bóng để một lần nữa Galarreta, anh ghi bàn từ bên ngoài để phá vỡ UDEA.

Với 80-75 trên bảng điểm và chỉ 1,32 cho cuối cùng, cựu chiến binh UBU Tizona rất quan trọng một lần nữa để quản lý một kết thúc cân bằng cho một đối thủ Tôi sẽ tìm kiếm trò chơi với nhiều trái tim hơn đầu. Iván Martínez từ El Tyre Thu nhập tăng miễn phí lên bảy điểm một lần nữa (82-75), duy trì Ưu điểm của nhóm Burgos cho đến cuối cùng. Với nhóm bị kết án, Marcel Robinson đã trao một người bạn đời cho những người hâm mộ đã tiếp cận Burgos Với chưa đầy hai giây cho cuối và tạo ra điểm số với 84-79 cuối cùng.

Một Chiến thắng tuyệt vời cho UBU Tizona sẽ không bị đánh bại nữa một tuần nữa trong Trồng và tiếp cận trong năm và mười một tháng bất bại tại nhà và lãnh đạo Phân loại một ngày nữa.

Trong Chỉ sáu ngày, bóng rổ sẽ trở lại nhà máy. Thứ sáu này trở lại Leb Plata và sẽ là nhà máy rượu vang Rioja Vega, đối thủ sẽ thách thức Ubu Tizona Từ 9:00 tối

Thống kê Đảng

Ubu Tizona

Bộ trưởng ban đầu: Ayoze Alonso (13), Javier Salinas (-), Alberto Ruiz de Galarreta (18), Evariste Shonganya (13) và Johan Kody (12). Họ cũng đã chơi: Tary Fernández (2), Iván Martínez (21), Placide Nakidjim (6), Pablo Román (-) và Pape Sow (-). Huấn luyện viên: Jose Luis Cubillo

Enerdrink udea algeciras

Bộ trưởng ban đầu: Miki Ortega (21), Newby Jabs (5), Marcel Robinson (22), Andrew Kelly (18) và Elhadji Dieng (2). Họ cũng đã chơi: Javier Fernández (-), Rubén Perea (3), Juanmi López (-) và Mus Mud (8). Huấn luyện viên: Javi Tay áo

Một phần: 21-24 / 26-16 / 17-25 / 20-14

[Foogallery ID = ?33204]]