Ảnh: Javier Pe?acoba/Burgosdorte

Thủ môn của Burgos CF, Alfonso Herrero, đã đánh giá cao trước giới truyền thông về kinh nghiệm của anh ấy ở thủ đô Burgous và tin tưởng rằng đội sẽ đạt được mục tiêu của mình vào cuối mùa giải. Người chơi Blanquinegro là một trong những người hâm mộ Burgos được yêu thích nhất, mà anh ấy coi là tham gia vào đội trong một trong những khoảnh khắc tuyệt vời nhất của anh ấy ở cấp độ thể thao.

Alfonso Herrero tự tin rằng đội sẽ đưa ra một hình ảnh tốt trong trò chơi tiếp theo ở Basque Lands chống lại thủ lĩnh của bàn, Eibar, một đối thủ phức tạp, người sẽ khó gây bất ngờ trong lĩnh vực của mình:Tại thời điểm này, chúng tôi đã chỉ ra rằng chúng tôi có thể cạnh tranh trước bất kỳ đội nào. Không có vấn đề gì nếu chúng ta mới lên và chống lại đội nào chúng ta phải đối mặt. Chúng tôi có một phong cách trò chơi rất được đánh dấu và chúng tôi phải tiếp tục trong cùng một dòng để cạnh tranh trong mỗi trò chơi"

Người quản lý cũ của Marbella cũng đã nhấn mạnh sự tự tin mà huấn luyện viên của ông, Julián Calero, đang cho anh ta trong các trò chơi gần đây: "Tất cả chúng ta đều muốn chơi trong đội. Tôi biết rằng vị trí của thủ môn rất phức tạp vì thường không có sự xoay vòng trong mùa giải, nhưng năm nay là như vậy. Tôi chỉ cần tận dụng tất cả các phút tôi có thể để giúp đội càng nhiều càng tốt. Tuy nhiên, Alfonso Herrero thừa nhận rằng Tám trò chơi liên tiếp trên băng ghế đã trở nên rất dài, nhưng từ cái bóng bạn cũng học. Bạn phải có sự tích cực của từng khoảnh khắc"

Trong phòng thay đồ, thủ môn Burgosist xác nhận rằng "Có bầu không khí rất tốt với Jose Caro và Óscar López. Ngoài cạnh tranh, chúng tôi có mối quan hệ và điều chỉnh rất tốt trong đào tạo, giúp phát triển như một cầu thủ bóng đá. Mỗi người chúng tôi làm việc tốt nhất có thể và quyết định chơi không phụ thuộc vào chúng tôi"

Đối với cá nhân, người chơi màu trắng cảm thấy "Rất hạnh phúc ở Burgos, nơi tôi đã chào đón vòng tay của tôi rất cởi mở. Ngoài ra, tôi ở cùng gia đình, nhìn thấy con gái tôi phát triển dưới cái lạnh của Burgos, và được bao quanh bởi những người ủng hộ tôi và coi trọng công việc của tôi"

Về tùy chọn theo dõi một mùa khác trong Burgos, Herrero thừa nhận "Đã có những cuộc trò chuyện " Nhưng đó là lúc đó là thuận tiện để Tập trung vào đội ngũ theo cấp độ này. Hiện tại mọi thứ đều ở trên không, mặc dù tôi muốn cả hai chúng tôi đạt được một thỏa thuận tốt.

Cuối cùng, Alfonso Herrero cảm ơn tất cả những người hâm mộ Burgos CF vì tất cả đều hỗ trợ cả ở nhà và trong các bữa tiệc bên ngoài: "Đây là một sở thích tuyệt vời, mỗi trò chơi thể hiện nó, đặc biệt là trong nhà máy, nơi có phần lớn lỗi của kết quả tốt là do chúng. Trong các chuyển vị, nó luôn thêm vào đó để chúng gần gũi, đặc biệt là trong những khoảnh khắc phức tạp của bữa tiệc khi mọi thứ không diễn ra tốt đẹp. Mỗi trò chơi làm tôi ngạc nhiên hơn nữa"?