.Nhiếp ảnh: Jarcha)

Một thách thức phải đối mặt với sự thừa kế của San Pablo Burgos trong ngày thứ ba mươi này của ACB. Những người của Paco Olmos sẽ được đo lường cho nhà lãnh đạo hiện tại của Endesa League, Bar?a, vào Chủ nhật tuần này, bắt đầu lúc 12:30 tối, tại Palau Blaugrana. Đội Castilian sẽ tiếp tục đấu tranh cho các lựa chọn của mình cho sự lâu dài trong bốn trận đấu còn lại của mùa giải, bắt đầu với sự cam kết khó khăn này với ngôi nhà được phân loại đầu tiên. Burgos muốn, trên hết, tin vào cơ hội lưu danh mục của họ và do đó phải đối mặt với trò chơi của ngày mai.

Trong thất bại cuối cùng trước Morabanc Andorra, huấn luyện viên của San Pablo Burgos, Paco Olmos, đã chỉ ra một cuộc họp báo rằng "đó là một Mazozo", mặc dù ông nói thêm: "Chúng ta phải hiểu những gì đã xảy ra, nhưng chúng ta phải đứng dậy Và chiến đấu một lần nữa và cạnh tranh trong những gì chúng ta còn lại, chơi từng ngày.

Huấn luyện viên Valencian có liên quan đến tầm quan trọng của việc tin vào khả năng của anh ấy để đối mặt với kết thúc mùa giải này và đã choáng ngợp về điều đó: Ngày chúng tôi không tin rằng chúng tôi không thể và không nên ở đây. Đội tin. Anh ấy biết rằng có một khó khăn, nhưng tình hình nằm trong tay chúng tôi. Tương tự như vậy, Olmos chỉ ra: Vượt qua một số kết quả có thể đi cùng chúng ta, những gì chúng ta phải làm là thêm. Đó cũng là tâm lý cho trò chơi vào Chủ nhật ở Barcelona.

Theo quan điểm của chuyến thăm lãnh đạo Liên đoàn Endesa, người Castilian sẽ có sự suy giảm của Dani Díez, trong quá trình phục hồi bong gân mắt cá chân của họ, và họ hy vọng sẽ có sự kết hợp cuối cùng vào lực lượng lao động, Cady Lalanne. Người Haiti đã đi du lịch vào thứ Sáu và đã có thể chia sẻ khóa đào tạo đầu tiên của mình với San Pablo Burgos kế thừa vào sáng thứ Bảy.

Do đó, Paco Olmos đã phân tích bản hợp đồng cuối cùng của những người của Coliseum: "Anh ấy là một người chơi di động phải cho chúng tôi một điểm an ninh hồi phục", đặc biệt là trong các vụ bắt giữ phòng thủ vì "khả năng đe dọa để hoàn thành hàng phòng ngự". Cùng với điều này, trong khía cạnh tấn công, Burgos hy vọng có thể tận dụng khả năng di chuyển của họ, vì đó là một cầu thủ có bóng trong tay anh ta có thể chơi ở khoảng cách trung bình và thậm chí có thể Nhận khoảng cách bắn dài ".

San Pablo Burgos được thừa kế sẽ đi vào chiều thứ bảy tuần này tới Barcelona, ??qua Bilbao, để đối mặt với một cuộc đụng độ phức tạp chống lại Bar?a, lãnh đạo hiện tại của Liên đoàn Endesa với sự cân bằng của 23 chiến thắng và 7 trận thua. Những người của Saras Jasikevicius phù hợp với hai trận thua trước Unicaja và Casademont Zaragoza, nhưng trong trận đấu cuối cùng của họ, họ đã đánh bại Lenovo Tenerife (69-65), trong một cuộc đấu tay đôi trong đó Brandon Davies và Dante Exum nổi bật.

Người chơi Úc đã đến Bar?a với một hợp đồng tạm thời vào đầu tháng 12 và vào tháng Hai, anh đã được gia hạn liên kết cho đến khi kết thúc chiến dịch hiện tại vì tác động tích cực của anh đối với đội. Exum đã đạt trung bình 8,3 điểm, 3,7 rebound và 10,5 tín dụng đánh giá tại Endesa League kể từ khi xuất hiện. Anh ấy là một người chơi khác, có thể là vận động viên giỏi nhất tồn tại trong chu vi ngay bây giờ ở ACB ", Paco Olmos, người đã nói về những đức tính của Exum, trong số đó là" quả bóng di chuyển rất tốt và tìm kiếm những lợi thế của nó ", trong Ngoài ra có "sự thẳng đứng đó khi trường mở phải đối mặt hoặc đối với một."

Hộp Blaugrana thể hiện cho trận đấu này là đội thứ năm trung bình nhiều giá trị trong Endesa League (91,9 Tín dụng), lần thứ tư được đặt theo điểm (83,23), phòng trong các cuộc hồi phục phòng thủ (24,70), Tỷ lệ đầu tiên về tỷ lệ phần trăm từ Triple (37,75%) và thứ hai ở khoảng cách giữa (55,39%).

Với tất cả những con số này, và ngoài sự mặc khải của Dante Exum, mẫu do Jasikevicius đạo diễn có tên tài năng tuyệt vời: Nikola Mirotic (14,8 điểm, 5,2 rebound và định giá 16,7); Nick Calathes, người chơi thứ tư trong hỗ trợ ở Liga Endesa (đường chuyền 5,4 rổ); Brandon Davies (10,5 điểm, 3,5 rebound, định giá 11,9) hoặc tác động của Rokas Jokubaitis là một trong những người trẻ nổi bật nhất của mùa giải ở ACB.

Bar?a đến cuộc họp này sau khi phải đối mặt với hai trận đấu Euroleague trong tuần này trước Bayern Munich (với chiến thắng vào thứ Tư và thất bại vào thứ Sáu) để tìm phân loại cho Final Four, một mục tiêu mà họ phải chiến đấu trong cuộc tấn công thứ năm và dứt khoát của Bộ truyện vào thứ ba tới.

"Khi bạn chơi với loại đội này, điều đầu tiên cần làm là tin và tìm kiếm cơ hội của bạn trong cấu trúc vật lý khó khăn tối đa, bằng danh sách họ có và cho cuộc đấu tranh để phù hợp với mặt phẳng vật lý để có thể mang theo nhóm của bạn kế hoạch ".

Huấn luyện viên của San Pablo Burgos được thừa kế hy vọng rằng học sinh của anh ấy sẽ đến với mức năng lượng cần thiết và với những ý tưởng rõ ràng về cách chúng tôi muốn Burgos chưa đánh bại trong sự nghiệp của họ trong Endesa League. Để tìm kiếm một chiến thắng sẽ là lịch sử và cần thiết trên con đường đến nơi lâu dài, cuộc đấu tay đôi giữa Castilians và Catalans sẽ bắt đầu vào Chủ nhật tuần này, lúc 12:30 tối, tại Palau Blaugrana.