Chúng tôi phân tích cơ hội của Burgos CF chơi Copa del Rey sau kết quả có thể xảy ra ở Leioa
Burgos có, vào cuối tuần này, cam kết giải đấu cuối cùng. Anh ấy sẽ chơi ở thị trấn Biscaya của người hâm mộ. Đã qua rồi, nhiều ngày trước, cuộc chiến cho giai đoạn thăng hạng rời khỏi mục tiêu duy nhất là sự tham gia vào Copa del Rey mùa tới. Tuy nhiên, nhóm dường như đã đổ tất cả các chuyến tàu tích cực được cung cấp theo danh mục và, thay vì truy tìm khoảnh khắc tồi tệ, nhóm không bao giờ thay đổi khóa học và dòng giảm dần đã được đánh dấu bằng Salinas trên băng ghế có sự liên tục của nó với sự xuất hiện của Menéndez. Nhiều đến nỗi anh ta cũng mất cơ hội chơi Cup bằng cách đủ điều kiện cho các vị trí và ba vị trí được bao phủ bởi các đội hiếu thảo không thể chơi nó.

Mặc dù vậy, blanquinegros có một cú bắn trong phòng ngủ và sự hiện diện của nó trong Copa del Rey tiếp theo sẽ là một viên kẹo nhỏ không thể che đậy sự thất bại của mùa hiện tại nhưng với mục đích tiếp theo, họ sẽ rời khỏi Khả năng được biết đến với tầng lớp thượng lưu của bóng đá Tây Ban Nha.

Nhưng, bức ảnh này không dễ dàng. Vũ khí Burgos không chỉ tốt và nhận được Diana, có vẻ rất phức tạp. Tiền đề đầu tiên cho phát súng rời khỏi 10 là chiến thắng của Blanquinegros ở Sarriena vào Chủ nhật tuần này lúc 6:00 chiều. Sự thật là kết quả cuối cùng của họ khi du khách cho ít hy vọng. Một điểm hai mươi mốt có thể làm cho hiệu suất của đội rất rõ ràng.

Và nếu điều này được thực hiện và các số liệu thống kê bị phá vỡ, Burgos phải nhìn sang một bên ở các mặt trận khác để biết chiếc cốc có cạnh tranh cho bài tập tiếp theo hay không.

Mặc dù có vẻ phức tạp và thoạt nhìn có vẻ như không thể phân tích tất cả các lựa chọn thay thế, nhưng sự thật là, tìm kiếm sự đơn giản, các cơ sở rất ít, tin tức tiêu cực, nhiều hơn nếu chúng ta sẽ thấy sau này họ đi kèm với các tình huống không giúp ích gì khao khát.

Đạt được chiến thắng ở Sarriena, Burgos sẽ thêm 54 điểm. Nhìn vào phân loại Copera của Phân khu B thứ hai, chúng ta thấy rằng với số tiền đó, nó sẽ phù hợp với hai đội đầu tiên trong danh sách được phân loại theo điểm: Villanovense và Lleida. Tuy nhiên, cả hai vị trí là không thể đạt được. Trong trường hợp tốt nhất, sự cân bằng của các điểm của ba đội sẽ khiến chúng ta trở thành người tồi tệ nhất trong ba vì Burgos không bao giờ có thể phù hợp hoặc cải thiện vị trí đủ điều kiện của Extremadura hoặc Catalans.

Hai đội đầu tiên trong danh sách bị xóa, chỉ có hai vị trí có thể truy cập. Họ là những người hiện đang chiếm Tudelano (53 điểm) và Badalona (52 điểm). Đây là nơi có hai lựa chọn thay thế có thể phát sinh.

Đầu tiên là cả Tudelano và Badalona đều không đạt được kết quả tiêu cực cho Burgos. Đây là những người Navarrese thua cuộc gặp gỡ của họ và người Catalan không thắng. Đây là trường hợp, Blanquinegros đã bị loại bỏ từ giữa hai đội hiện đang được đặt vào các vị trí đặc quyền. Nhưng điều này sẽ không đủ. Phần thứ hai là kết quả của UCAM Murcia và San Sebastián de Los Reyes.

Chiến thắng của Murcia sẽ bỏ lại chúng tôi phía sau. Chiến thắng của anh sẽ phù hợp với 54 điểm của Burgos, nhưng vị trí đủ điều kiện sẽ tốt hơn cho sinh viên đại học. Bất kỳ kết quả nào khác sẽ có giá trị Burgos để bỏ lại anh ta và sẽ được phân loại.

Nếu lựa chọn của người Murcia không xảy ra, thì sự thay thế của San Sebastián de los Reyes sẽ bị phức tạp hơn. Madrid có các lựa chọn ngay cả trong Cup theo vị trí với chi phí của Talavera. Và ở giữa một lén lút Castilla có thể quyết định khi định vị từng đội trong phân loại. The Burgos, trong tình huống này sẽ là thứ chín (sẽ vượt qua Tudelano). Nếu các nhóm nhóm lần đầu tiên ở lại trên vị trí này, Burgos sẽ ra ngoài. Nếu nhóm Madrid đứng thứ chín, cần phải chờ đợi cách giải quyết liên đoàn (bằng nhau, ở vị trí đủ điều kiện, ...) Tận dụng sự khác biệt của mục tiêu và ngay bây giờ, nó thuận lợi cho đội SANSE để có số lượng mục tiêu có lợi hơn (sự khác biệt là như nhau). Nếu ngược lại, đó là Talavera, Burgos có hầu hết các tùy chọn để nhập.

Giải pháp thay thế thứ hai là giữa Tudelano hoặc Badalona, ??chỉ có một trong số đó là một trong số họ có được kết quả tích cực cho Burgos. Theo cách này, chúng tôi chỉ có một vị trí miễn phí.

Nếu các tùy chọn được Tudelano đưa ra cho chúng tôi (Burgos vượt qua anh ta trong bảng đủ điều kiện), chúng ta phải áp dụng các giả định được chỉ ra giữa Ucam Murcia và San Sebastián de los Reyes nhưng có lợi cho cả Burgos. Vẽ hoặc đánh bại Murcia và nhóm I không thành tựu cho Cup (Talavera hoặc San Sebastian de Los Reyes) nằm ở vị trí thứ chín của bàn.

Nếu ngược lại, các tùy chọn được đưa ra cho chúng tôi, các tùy chọn của chúng tôi được áp dụng có thể Talavera mất.

Điều đó nói rằng, không tệ khi xem xét các đối thủ của các đội hàng đầu.

Burgos phải đối mặt với một leioa, người không chơi hoàn toàn bất cứ điều gì.
Tudelano phải đối mặt với một Ath Bilbao ở Lezama, người đang tìm kiếm một vị trí trong giai đoạn đi lên.
Badalona nhận được trong chính mình một Metalla Valencia mà không có gì được chơi.
Ucam Murcia đi đến Cádiz để đối mặt với một San Fernando mà không có gì được chơi.
San Sebastián de Los Reyes nhận được Coruxo, người đốt những con tàu cuối cùng của mình để cứu danh mục này.
Talavera chơi ở vùng đất Cerceda, hạ xuống và đội cuối cùng của nhóm anh.
Castilla đến thăm các phụ lục của Zorrilla để đối mặt với Valladolid thực sự B. Cả hai không chơi gì.