Nó được tổ chức tại Burgos vào thứ Sáu tới.

Một khoảnh khắc của hội đồng được tổ chức tại Valladolid

Liên đoàn bóng rổ của Castilla y León đã tổ chức Đại hội đồng ở Valladolid sau hai năm mà không thể làm điều đó do đại dịch. Sự chào đón đến những người tham dự được thực hiện bởi Jorge Garbajosa, chủ tịch Liên đoàn bóng rổ Tây Ban Nha và Enrique Sánchez Guijo, Tổng Giám đốc Thể thao của Junta de Castilla Ye Một video được ghi lại trước đó cho dịp này. 

Trong đó có một số khía cạnh liên quan đến burgos. Đầu tiên là sự thay đổi của văn phòng đã đăng ký, đã được phê duyệt trong hội nghị phi thường trước Đại hội đồng. Từ giờ đến văn phòng đăng ký của Liên đoàn bóng rổ lãnh thổ không còn ở Burgos để được đặt tại trụ sở của Liên đoàn ở Valladolid, nằm ở Plaza de México, số 1. 

Một chi tiết quan trọng khác là sự cống nạp mà Burgos sẽ nhận được, Carlos Sáiz, chủ tịch của Liên đoàn và qua đời vào năm 2020 trong Pandemia, tại buổi dạ tiệc bóng rổ của Castilla y León ở Burgos, sẽ được tổ chức tại Burgos vào thứ Sáu tới.

Cả việc đóng cửa bài tập 2021, với kết quả tích cực là € 3,402,57 và ngân sách cho năm hiện tại là 1.961.000 € đã được phê duyệt nhất trí. Và trong năm 2022, ngân sách lớn nhất của lịch sử của Liên đoàn bóng rổ Castilla y León đã được phê duyệt, một phần, để thực hiện khoảng 200.000 € trong cuộc tập trận của Dự án Số hóa 2021-2023 được trợ cấp bởi cuộc họp Castilla và Leon . 

Ký ức về các hoạt động, các quy định kỷ luật, các cơ sở cạnh tranh và các quy định và cạnh tranh chung sẽ chi phối trong mùa giải tiếp theo, cũng như thành phần của các ủy ban đối thủ và kháng cáo, cũng đã được nhất trí phê duyệt. 

Cho đến ngày 15 tháng 7, thời gian đăng ký cho các cuộc thi phạm vi tự trị được mở trong đó Liên đoàn dự kiến ??sẽ duy trì sự tăng cường của ánh sáng trong các nhóm tham gia đã được trải nghiệm trong những năm gần đây.