Người chiến thắng trong giai đoạn cuối cùng này, Iván Ramiro Sosa, đã được hiển thị Rất vui vì vai diễn của anh ấy trong sự trở lại này với Burgos: Tôi rất hạnh phúc Và tôi cảm ơn Chúa vì chiến thắng này. Tôi đã biết chuyến tham quan và biết rằng tôi đã có Để đợi cho đến khi kết thúc để trốn thoát. Ý tưởng của tôi và nhóm là đến cho đến khi kết thúc ở giai đoạn này, và mặc dù tôi muốn được gần gũi hơn trong Phân loại chung, tôi hạnh phúc cho công việc của mọi người.

Người đi xe đạp của nhóm INEOS đã cảm ơn toàn bộ Tổ chức tour du lịch burgos cho các biện pháp và giao thức, cho nhóm của tôi vì tin tưởng tôi và Liên đoàn Colombia vì những nỗ lực mà họ đã thực hiện Vì vậy, tôi có thể cạnh tranh ngày hôm nay.

Mikel Landa: "Tôi đã cố gắng cho đến cuối cùng nhưng tôi không thể cho nhiều hơn"

Mikel Landa, thứ hai được phân loại trong Burgos .- Mariano Pozo /Diario là

Chiếc thứ hai được phân loại trong giai đoạn và trong phân loại chung, Mikel Landa, cho biết các km cuối cùng của sân khấu đã như thế nào: Cả Sosa và tôi biết nó là gì để giành chiến thắng trong cuộc đua này, nhưng tôi không biết làm thế nào để phản ứng với điều đó Cuộc tấn công cuối cùng trong sự vắng mặt 500 mét và đã trốn thoát.

Hành lang Tây Ban Nha đã ở lại với "rất tốt cảm giác Đã lâu rồi mà không cạnh tranh và cá nhân tôi tình trạng của tôi hình thức tạo ra những nghi ngờ, nhưng tôi nghĩ rằng tôi đã ở một mức độ tốt và tôi có rất nhiều Tự tin vào những gì vẫn chưa đến.

Mikel Landa cũng đã nói về cấp độ tuyệt vời trong việc đạp xe ngày hôm nay: Hiện tại những người đi xe đạp đi cùng với 20 năm đã bước rất mạnh. Evenepoel là một người đi xe đạp rất đầy đủ, rất dũng cảm và điều đó tạo ra sự khác biệt về bất kỳ vùng đất nào.