Bậc thầy của đấu kiếm Cid Campeador, Roberto Codón, sẽ có sự tham gia ba lần vào Giải vô địch cựu chiến binh Tây Ban Nha.Một lần nữa, Madrid sẽ là cảnh của các công dân kỳ cựu.

Burgos sẽ là đại diện địa phương duy nhất trong một giải đấu mà anh ta đi với ý định thiết lập phân loại của mình trong bảng xếp hạng của ba phương thức, cho phép anh ta phân loại World Cup cho tháng 10 tại Zadar (Croatia).

Mùa này đã được đánh dấu bằng cách kéo các chấn thương mãn tính mà nếu bất cứ lúc nào họ cho phép anh ta có được huy chương ở những người khác, họ đã bỏ anh ta ra ngoài. Sự bất thường này sẽ buộc anh ta phải lên bục giảng trên ba phương thức nếu anh ta muốn giành được vé World Cup đầy đủ của mình.

Nó sẽ bắt đầu với thanh kiếm lúc 8:30 sáng, El Florete lúc 2:00 chiều và Saber lúc 5:30 chiều, một cuộc đua marathon sẽ bắt đầu với Dawn, vì nó sẽ khởi hành trong ngày để chi phí nhỏ.

Mục tiêu của nó là không thất bại trong các phương thức trước của mỗi phương thức để tránh các chữ thập nguy hiểm trước khi đạt được Medallero là mục tiêu chính. Biết rằng chiến thắng sẽ rất phức tạp, Codón sẽ hài lòng nếu bạn có thể trở lại với một trong các kim loại.

Khuyến mãi Cidiana tại Đại học thụ thai

Tại trường đại học quan niệm giữa thứ năm và thứ ba tuần sau, chương trình khuyến mãi sẽ được trao cho trẻ em và học sinh tiểu học với mục đích duy trì môn thể thao và trí nhớ của CID trong số những người nhỏ bé, với câu lạc bộ của họ sẽ không mất một ngày nghỉ ngơi Các kỳ nghỉ đến gần sẽ là một cơ hội tốt để khuyến khích sự khởi đầu vào mùa hè.

Hàng rào, nhân vật chính trong tập thể với sự di chuyển khác nhau

Tháng 7 sẽ là khởi đầu của trải nghiệm tiểu thuyết này, nơi đấu kiếm sẽ là nhân vật chính cho tập thể với sự di chuyển khác nhau. Vào sáng thứ Tư, Roberto Codón đã gặp Aitor Aparicio, giám đốc điều hành của Centro và Patricia Miranda chịu trách nhiệm về khu vực phúc lợi, người đã dạy ông trung tâm và địa điểm của hội thảo đấu kiếm tiên phong này trong thành phố. Nó được dự định để điều chỉnh hàng rào với rối loạn chức năng mà họ phải cung cấp cho họ một ngày giải trí và vui vẻ cả bệnh nhân và gia đình.