Burgos thua một Madrid Real đã rời khỏi trò chơi ngay từ đầu

Ảnh: Javier García ?Jarcha?/Burgosdorte

Real Madrid một lần nữa là một hòn đá trong giày của đội Burgos. Hai đội có hai động lực hoàn toàn đối diện đã đến Coliseum, Burgos trên đường lên sau ba chiến thắng cuối cùng của họ, trong khi những người Laso đến từ những thất bại đau đớn sau khi Copa del Rey. Tuy nhiên, ngày nay người dân địa phương đã không chơi một cuộc gặp gỡ tốt và bị vượt qua bởi một bộ màu trắng mà không có sự cải thiện đáng chú ý trong trò chơi của họ đã biết cách đặt đất từ ??quý đầu tiên để lấy cuộc đụng độ mà không gặp rắc rối. Các bluons, xấu trong sự phục hồi tấn công trong phần đầu tiên của trò chơi, phụ thuộc vào sự đóng góp vượt quá sự đóng góp trong trò chơi bên trong của NNOKO và Gamble, trong khi Phillip và Eddie rất nhấp nháy trong suốt trận đấu. Nnoko và Eddie là những người ghi bàn hàng đầu của đội địa phương với 14 điểm, trong khi Gamble là cầu thủ có giá trị nhất với 13. Phần còn lại của đội hầu như không có đóng góp đáng chú ý, làm tổn thương đội Olmos, đặc biệt là Renfroe và Benite, đặc biệt là người sau người thực tế đã mất tích trong suốt cuộc gặp gỡ. Về phần mình, những người của Laso dựa vào trò chơi tuyệt vời của Poirier, người giỏi nhất trong bữa tiệc với 12 điểm và 24 định giá, và trong ghi bàn của Yabusele, cầu thủ ghi bàn hàng đầu của cuộc họp với 20 điểm.

San Pablo Real Madrid

Burgos, người đã thấy một Tavares tốt cho phép của riêng họ bắt đầu bằng cách bắt đầu một phần 0-7.Paco Olmos đã dừng trò chơi để đánh thức các cầu thủ của họ, người đã cắt giảm bất lợi nhờ vào thành công trong các cuộc phục hồi, nhưng đã chịu thành công lớn của Yabusele kể từ 6,75 (6-12).Eddie với một bộ ba làm hỏng công chúng địa phương, nhưng không đe dọa một Madrid Real, trong đó Yabusele vẫn rất thành công trong cuộc tấn công.Một giỏ Dani Díez đã tiếp cận Olmos trên bảng điểm (11-16), nhưng bất lợi 0-6 trong tám điểm cho Burgos ở cuối phòng (14-22).

Họ đã không thay đổi ốc vít khi bắt đầu một phần thứ hai, bởi vì sau một cú đá miễn phí của NNOKO, Burgos đã phải chịu một phần 0-6 mới trên bảng điểm (16-28). Hai cuộc tấn công tốt của Blueone cho phép cắt khoảng cách, nhưng một lần nữa thành công xuất hiện trong trò chơi bên ngoài của Pablo Laso để đặt đất một lần nữa (21-31). Madrid đã được trả lại cho mười hai điểm sau khi một ba llull (24-36), trong khi Burgos tận dụng sự thiếu hụt thứ ba của Tavares và thành công của Gamble dưới vòng, nhưng không đủ trước khi một đối thủ từ 6, từ 6, 75 quản lý để đánh một lần nữa để nghỉ ngơi với mười một điểm lợi thế (30-41).

Mọi thứ đã không cải thiện sau giờ nghỉ, bởi vì sau khi vượt qua du khách, như đã xảy ra trong quý đầu tiên, họ bắt đầu với một phần 0-7 nhờ một phần đến năm điểm của bộ bài (30-48), trong khi người dân địa phương chiếm nhiều hơn Ba phút để viết ra những điểm đầu tiên của họ với ba cú ném miễn phí của Eddie, nhưng đã tìm thấy một phản hồi trong một bộ ba heurtel (33-51). Một rổ Poirier đã rời khỏi LASO với 20 điểm phía trước, nhưng công việc tốt của đánh bạc ở vị trí thấp và một ba Phillip cho phép Burgos cắt khoảng cách (40-53). Đóng góp trong cuộc tấn công của Eddie trong đoạn đường cuối cùng là không đủ cho bức tranh của Paco Olmos, mà anh thấy là đội Madrid, không có màn hình tuyệt vời trong cuộc tấn công, đã đạt được kết thúc của căn phòng với 16 điểm lợi thế (47-63 ).

Quý cuối cùng bắt đầu với một bộ ba từ Eddie, nhưng một lần nữa và lạm dụng anh ta với sáu điểm đã ngăn chặn bất kỳ con chó cái phản ứng nào (52-71). Marc García đã đạt được năm điểm liên tiếp, nhưng Hanga và Abalde đã trả lời theo cách tương tự, mặc dù Olmos mới 5-0 một phần mới tới mười hai điểm trong trường hợp không có hơn ba phút (64-76). Thành công xuất hiện một lần nữa từ ba khách truy cập, trong trường hợp này của Randolph để hoàn thành việc theo dõi một cuộc họp nơi Rabaseda bị loại sau một kỹ thuật. Những phút cuối cùng phục vụ để NNOKO và abalde vỗ béo số liệu thống kê ghi điểm của họ trong một trận đấu kết thúc với lợi thế đến thăm với 15 điểm (70-85).

Sau thất bại này, Burgos theo sau trung đội đuôi với 7 chiến thắng. Cam kết giải đấu tiếp theo sẽ có mặt tại nhà ở Island Lands vào cuối tuần tới, nơi họ sẽ thi đấu với Lenovo Tenerife.

BẢNG DỮLIỆU

Kế thừa San Pablo Burgos 70 - 85 Real Madrid

Một phần: 14-22 / 16-19 / 17-22 / 23-22

Kế thừa San Pablo Burgos: , M. García (5), J. Eddie (14), A. Renfroe (3), L. Nnoko (14) và J. Gamble (12). Huấn luyện viên: Paco Olmos

Real Madrid: J. Nu?ez (0), A. Randolph (10), T. Heurtel (4), R. Fernández (-), A. ABalde (13), A. Hanga (7), G. Deck (7), V v Poirier (12), E. Tavares (6), S. Llull (6), G. Yabusele (20) và T. Thompkins (-). Huấn luyện viên: Pablo Laso.

Trọng tài: Antonio Conde, Sergio Manuel và Vicente Martínez

Sự cố: Đảng tương ứng với ngày số 24 của Endesa League, chơi tại Coliseum với 8.829 khán giả. Họ đã loại bỏ RabaseDa vì tội cá nhân.