Hai trong số họ đến từ Burgos BH, David González và Orluis Aular, như được xác nhận bởi đội đạp xe.

Ít nhất năm vận động viên từ các đội khác nhau sẽ rời khỏi Burgos sau khi mùa thu lớn ảnh hưởng đến một số vận động viên 500 mét so với mục tiêu của Villadiego. Sự kiện này đã gây ra rất nhiều bị ảnh hưởng bởi sự trầy xước và vết cắt, vì vậy họ có thể là nhiều vận động viên hơn, những người không thể thoát ra, sau khi đánh giá chấn thương của họ, trong giai đoạn thứ ba của vòng Burgos sẽ rời khỏi thị trấn Quinta Martín Galindez, với trận chung kết tại Villarcayo.

Dekker Hành lang đã ngã xuống đầu tiên và gây ra phần còn lại của thác, đã xuất hiện qua các mạng xã hội của anh ta, điều này không nhận thấy Badén . Người đi xe đạp đã nhận xét rằng anh ta "tốt" trong những gì phù hợp và những gì có thể xảy ra. 

Đây là mùa thu:

Một tiên nghiệm bị ảnh hưởng nhiều nhất là tiếng Pháp Damien Touzé (AG2R) bị chấn thương sọ và phải sơ tán trong xe cứu thương bằng một cú sốc não. Nhóm nghiên cứu đã không cung cấp thêm chi tiết về tình trạng của nó, mặc dù theo EFE, nó không mất ý thức.

Đồng nghiệp Clément Berthet Một ngón tay bị gãy trong một tay và sẽ không tiếp tục trong cuộc đua.

Burgos-BH cũng mất hai vận động viên: The Abulense David Gonzálezngười đã bị trật khớp ở khuỷu tay và người Venezuela Orluis Aular, một gãy xương trong escafoid, theo một tuyên bố từ nhóm Burgos.

Ngoài ra, người Đức Jannik Steimle, từ bước nhanh, Coulavicle phải và sẽ phải đi qua phòng phẫu thuật, trong khi đối tác của anh ta, Ballerini, với nhiều vết thương bề mặt, sẽ được đánh giá lại vào sáng thứ Năm này để biết liệu anh ta có thể tiếp tục không.

Theo cách này, mùa thu để lại ít nhất năm sự từ bỏ.