Đội Blanquinegro chơi vào Chủ nhật tuần này lúc 12:00 h. Ở Tajonar trước Osasuna B.
Burgos trở lại chơi như một vị khách vào sáng Chủ nhật này. Nó sẽ vào lúc 12:00 tại bài tập về nhà Tajonar. Về phần mình, Burgos ở một vị trí tương tự. Sau khi bắt đầu tốt, nhiều người nghĩ rằng nhóm đã bước vào một động lực tự nhiên hơn và thậm chí bắt đầu ném các tài khoản đầu tiên để tìm một phân loại có thể trong Copa del Rey. Tuy nhiên, hai người khởi hành đến Estella và Villaviciosa đã đưa đội trở lại thực tế của mùa giải.

Bốn mười lăm điểm có thể là một hành lý kém cho một đội nghèo và nhiều hơn nữa nếu một số cuộc đụng độ với các đội từ giải đấu của bạn được tính và bạn không thể giải quyết tích cực. Theo cách này, các tùy chọn để bước lên và liên quan đến các bên thứ ba bị hỏng, trong khi từ phía sau mọi người thực hiện nỗ lực cuối cùng để thoát khỏi việc đốt cháy và cắt giảm nguy hiểm sự khác biệt đạt được ở trên.

Đôi khi thiếu thích nghi với nhu cầu; Những người khác, không biết cách tiết kiệm quần áo và đối mặt với các trò chơi với những quyết định xa vời từ mong muốn; Và, trên hết, để phạm sai lầm nghiêm trọng, là nguyên nhân đã khiến đội trở lại với ánh sáng báo động.

Rằng mối quan tâm xuất hiện ở những người chịu trách nhiệm về hướng đi, nhân viên và nhân viên huấn luyện là điều bình thường nhất và đáng lo ngại nhất sẽ không được cảm nhận. Tuy nhiên, điều này một mình không phục vụ để giải quyết vấn đề và sự thông đồng của các nhân vật chính, vì họ đã được thực hiện để đối mặt với đoạn cuối của mùa giải có thể tốt hơn.

Sự thật là Tajonar sẽ không phải là một công ty dễ dàng. Công ty con của Reddish không trải qua một thời điểm tốt, mặc dù sự thật là nó kỷ niệm tình hình của nó trong sự đóng góp của NULL trong các chuyển vị của nó, vì ở nhà, nó được thể hiện như một đội vững chắc, nơi nó tích lũy bảy ngày mà không biết thất bại thêm 17 của 21 điểm.

Và nếu, bản thân nó, cam kết là một sự phức tạp, giờ cuối cùng đã dẫn đến một "thậm chí khó khăn hơn" với sự vắng mặt của những người chơi nên quan trọng đối với sự phát triển của trò chơi. Những người của Cusi, Álvaro del Val và Sergio Esteban do chấn thương đã được biết đến. Cũng là những người của Andrés bị xử phạt và Jorge Fernández. Và những điều này đã tham gia Prosi, cuối cùng, không thể hồi phục để chơi trò chơi.

Theo cách này, Mandiola đã tận dụng những người chơi từ mỏ đá và, ngoài Mario Oraca, thông thường trong việc huấn luyện đội hình đầu tiên và điều đó đã có trong các cam kết trước đây, Javier Varona và Israel González đã tham gia. Bên cạnh họ, họ sẽ đi đến Pamplona Toni và Aurreko với tư cách là thủ môn; Dani Gómez, Jorge García, Odei Onaindia, Thị trưởng Ramiro và Razvan Popa như phòng thủ; Fito Miranda, Chevi, Armiche Ortega, Álvaro Antón và Carlos Ramos cho trung tâm của lĩnh vực; và, trong cuộc tấn công, Adrián Hernández, Diego Suárez, Germán Marijuan và Álvaro Montero.

Tổng cộng có mười chín cầu thủ mà huấn luyện viên phải loại trừ một người để hoàn thành cuộc gọi cuối cùng cho trò chơi.

Cuộc đụng độ sẽ được đạo diễn bởi Catalan Ávalos Barrera. Đây là mùa thứ tư của anh ấy và đây sẽ là trò chơi thứ năm mươi của anh ấy trong hạng mục. Số lượng của họ rất được bồi thường về các chiến thắng địa phương và du khách, là 21 người đạt được bởi các đội chơi ở nhà cho 16 người chơi như người ngoài cuộc. Để được thêm vào 13 trò chơi mà không có chiến thắng. Trò chơi sáng nay sẽ là trò chơi đầu tiên phân xử pamploneses và burgos.

Trận đấu sẽ được phát trực tiếp bởi Burgos Sports Radio.