Burgos tiếp tục tập trung vào asturias và hồi phục sau nỗ lực của bữa tiệc chống lại Lugo

Atienza đã ra mắt vào thứ Bảy với Burgos và tham gia vào sự tập trung ở Villaviciosa.- Ảnh: Jarcha/Burgosdeporte

Mặc dù đây là một trò chơi tổng thống, nơi người chơi có thể cân nhắc ít sự căng thẳng của một cuộc thi, tuy nhiên, một số yếu tố nhất định khiến họ xứng đáng được chú ý đặc biệt cũng đã được gian lận. Theo cách này, không có gì đáng ngạc nhiên khi sự khởi hành đến bãi cỏ của Les Caleyes của các cầu thủ Burgos, trong buổi tập thứ hai này, với một cảm giác mệt mỏi và thậm chí miễn cưỡng nhất định.

Nhưng sau cuộc nói chuyện ban đầu và các bài tập kích hoạt và phục hồi đầu tiên, cần thiết sau trận đấu với Oviedo, các nhân viên huấn luyện đã khăng khăng đòi lại tất cả các thành phần mẫu đã quên mất thiệt hại tài sản thế chấp và đã tăng dần nhịp điệu của cuộc thi cảm giác của phiên.

Và ngoại trừ sự vắng mặt của Juan Artola, người đã theo dõi khóa đào tạo hoàn chỉnh ngồi trên băng ghế do một cú đánh nhận được trong trò chơi. Tình huống này, đầu tiên, dường như không được phủ lên và phần còn lại của nó là do thận trọng và quan tâm, điều này dường như đảm bảo rằng nó sẽ ở trước cuộc đua của Santander, trong đó nó sẽ là trò chơi thứ năm của cuộc bầu cử này. Hơn nữa, người chơi mới hạ cánh ở Burgos phải có sẵn để đào tạo thực địa vẫn còn phải hoàn thành trước khi đối mặt với người Cantabri.

Atienza: "Tôi cảm thấy rằng tôi rất phù hợp với trang phục và trong câu lạc bộ"

Ngoài ra, một nguyên nhân khác của cuộc gọi chú ý là Leng trong buổi đào tạo của Miguel Atienza mà sau đó anh ta nhận ra chúng tôi, thực tế là đã gia nhập nhóm một chút sau đó đã khiến anh ta không đạt đến chiều cao vật lý của những người bạn đồng hành.

Một Miguel Atienza mà chúng tôi có thể chia sẻ một vài phút sau buổi tập và trong đó anh ấy nhận ra chúng tôi thấy mình rất thoải mái trong đội "Tôi cảm thấy rằng tôi đã trang bị tốt cho cách trở thành trang phục và bởi các nhân viên huấn luyện, và cũng cho các công nhân mà tôi đã có thể tìm hiểu về câu lạc bộ, và với những người hâm mộ mà tôi có thể vượt qua ... rất, rất thoải mái ”.

Sự nghiệp của anh từ giới trẻ với Fuenlabrada đến bóng đá chuyên nghiệp với Eibar đã rất nhanh. Trên thực tế, đã ở mùa thứ hai của anh ấy ở Vitoria, anh ấy đã có thể ra mắt và chơi 4 trận với đội đầu tiên trong phân chia đầu tiên: Nhanh chóng hay không, mọi người đều có quy trình của nó. Tôi hạnh phúc vì mỗi năm với những thăng trầm có một mùa, tôi đã cảm thấy tốt hơn trong quá trình đó. Từ đó, phát triển và những gì sắp xảy ra, nếu nó nhanh hay không, tôi sẽ luôn đặt những gì bạn phải làm việc để nó càng nhanh càng tốt, nhưng trên hết là ổn định.

Những gì thay đổi theo một cách nào đó là tâm lý của mùa giải trước. Éibar và Burgos, các đội cùng loại nhưng với các mục tiêu khác nhau: Một sự thật là nó đã thay đổi các mục tiêu liên quan đến những gì tập thể đề cập. Nhưng nó làm tôi phấn khích rằng các mục tiêu của câu lạc bộ đi rất nhiều từ tôi và việc ủng hộ động lực đó nhanh chóng đến rằng ảo ảnh đến một mình và từ đó, hãy đi đến hành động.

Trước mặt Oviedo, anh giữ vị trí của trung tâm tiền vệ, vị trí mà chúng tôi đã quen với việc nhìn thấy anh. Madrid xác nhận rằng đây là vị trí mà anh ta đã chơi lâu nhất: Vị trí đó là vị trí mà tôi đã chơi lâu nhất trong suốt cuộc đời tôi. Đúng là đó là nơi tôi quen nhất nhưng tôi cũng cảm thấy thoải mái trong các lựa chọn khác, đó là tiền vệ phòng thủ là chính của tôi nhưng tôi có thể chơi với hai pivots về việc này đến và thậm chí chơi với ba người và chơi Từ tôi cũng cảm thấy thoải mái nhưng đó là sự thật mà tôi đã chơi nhiều nhất và nơi tôi có nhiều tự động hơn.

Điều có vẻ rõ ràng là việc theo dõi anh ấy trong quá trình đào tạo, mối quan hệ với các bạn cùng lớp là, thực tế, người chơi đã vào đội và thành phố của chúng tôi rất tốt: Vâng, vâng, như tôi đã nói trước đây, rất thoải mái, hạnh phúc và quan trọng nhất là phấn khích, mặc dù đôi khi với những thay đổi bạn cần thời gian thích ứng mà tôi cũng sẽ cần nhưng về mặt nhiệt tình và động lực, không phải vì tôi đã nạp pin đến mức tối đa ".