.Hình ảnh: Jarcha)

Burgos CF đã đóng cửa số lượng đào tạo theo lịch trình trên bãi cỏ của Les Caleyes tại thị trấn Villaviciosa của Asturian. Trong phiên cuối cùng này, Calero muốn giới thiệu nhiều nhịp điệu và căng thẳng cũng như nghiên cứu về các chủ nghĩa tự động trong các cuộc tấn công phải đi kèm với đội trong mùa giải.

Một phiên trong đó hai người thuê hiện tại của điều dưỡng Burgos không có mặt. Lo?c Badiashile vẫn còn trong quá trình phục hồi trật khớp vai và Michel Zabaco, người bị bong gân nhẹ trong trận đấu với Oviedo nhưng có thể trở lại nhóm động lực vào tuần tới. Tin tốt là sự trở lại với nhóm của Juan Artola sau khi vượt qua sự khó chịu của cuộc đảo chính nhận được trong trò chơi cuối cùng.

Mặt khác, phiên hiện trường sẽ được hoàn thành với một người khác trong đó phòng tập thể dục sẽ là nhân vật chính và với nó sẽ đóng các buổi chuẩn bị trong ngày. Đối với buổi chiều, một hoạt động nhóm được lên kế hoạch nhằm mục đích tiếp tục tăng mức độ cùng tồn tại của các cầu thủ đội.

Andy: "Chúng tôi đang tìm thấy những gì chúng tôi muốn, hãy giữ dòng mùa trước"

Một sự tập trung kết thúc (khép lại với trận đấu với Racing de Santander) và điều đó phải phục vụ để giành chiến thắng trong kích thích thể chất và chiến thuật nhưng trên hết là "đội", rất quan trọng để kết quả đi kèm trong mùa giải thông thường. Presleg tiếp tục khóa học của mình và Andy Rodríguez cung cấp cho chúng ta những ấn tượng của anh ấy về cách anh ấy đang phát triển: "Nó rất tốt, với rất nhiều công việc, chuẩn bị tốt cho chúng tôi cho sự khởi đầu của giải đấu và, các trò chơi, đào tạo, ... chúng tôi đang có những cảm xúc tốt, biết các đồng nghiệp mới.".

Và trong cuộc bầu cử, sự tập trung ở Asturias phải phục vụ để tạo ra dứa, để tạo ra một nhóm, thậm chí trên các tình huống cá nhân và gia đình của những người chơi di chuyển đi trong vài ngày của môi trường riêng tư đó: Có, tuần này rất tốt cho chúng tôi để có được tất cả tốt hơn. Ở đây chúng tôi đã dành rất nhiều thời gian bên nhau, chúng tôi có thể nói về mọi thứ và tôi hiểu rằng nó rất tích cực. Ngày mai chúng tôi vừa hoàn thành nó và chúng tôi có thể nhận được kết luận rất tốt. Và, vâng, bạn rời khỏi nhà của bạn, từ gia đình, nhưng ở đây chúng tôi ổn, chúng tôi có mọi thứ theo ý của chúng tôi, với tất cả các nhân viên làm việc cho chúng tôi, những người làm cho mọi thứ dễ dàng hơn cho chúng tôi. Ngoài ra, làm cho sự bầu cử ở đây ở Asturias, với khí hậu này, là một sự xa xỉ ... đang rất tích cực.

Và để kết thúc sự tập trung, đội sẽ phải đối mặt với một đối thủ của giải đấu của chúng tôi, Racing de Santander. Cho đến nay, nhóm có được nhiều hơn kết quả chấp nhận được mặc dù đây không phải lúc nào cũng là quan trọng nhất: Ngoài ra, kết quả, cũng đến rất tốt bởi vì mọi thứ tích cực đều giúp chúng tôi có được sự tự tin, tin vào những gì chúng tôi làm; Điều quan trọng nhất là nó để lại cho chúng ta những cảm xúc mà chúng ta đang tìm thấy những gì chúng ta muốn, theo một cách nào đó, dòng công việc của mùa trước và tiếp tục phát triển, với rất nhiều sự cải thiện, có, nhưng làm việc Để đến trong những điều kiện tốt hơn vào đầu giải đấu ".

Trong một mùa dài như vậy, 42 ngày, thậm chí như vậy, trọng tâm tập trung hầu như chỉ vào trò chơi đầu tiên, đó là của Malaga: Có, chúng tôi, đội ngũ huấn luyện, tất cả, ... với một con mắt không có gì khác hơn là vào đầu giải đấu. Chuẩn bị tốt các trò chơi, cố gắng cải thiện, khắc phục lỗi, củng cố tất cả những điều tích cực và vâng, với một con mắt vào ngày đầu tiên.

Và một Burgos phải đối mặt với mùa thứ hai liên tiếp của mình. Từ đó nhiều cảnh báo những khó khăn liên quan. Andy, bạn thấy nó như thế nào: Tất cả các mùa rất phức tạp. Điều đúng là mùa trước chúng tôi là tân binh ..., chúng tôi không còn nữa, họ biết chúng tôi, biết nhà máy, và, chắc chắn, tất cả đó là một khuyết tật, nhưng chúng tôi phải là chính mình và kiểm soát những gì phụ thuộc vào chúng tôi Hoàn toàn mà chúng tôi cố gắng làm trong cuộc bầu cử này. Do đó, chúng tôi sẽ đến trong điều kiện tốt nhất vào ngày đầu tiên và sau đó duy trì dòng này ".