Người chơi đã nói lời tạm biệt trên các mạng xã hội trong trường hợp không có xác nhận từ câu lạc bộ.

Alex López không tiếp tục trong Mirandés

Khu vực thể thao Mirandés quản lý hoàn hảo bí mật trong tất cả các hoạt động của nó, không chỉ khi thực hiện các bổ sung mới mà còn mang lại khả năng cải tạo.?

Một số người chơi đã kết thúc hợp đồng vào ngày 30 tháng Sáu. Đây là trường hợp của các hậu vệ Odei và Datkovic, tiền vệ Álex López và thủ môn Raúl Lizoain.

Người ta không biết rằng câu lạc bộ đã đề nghị tiếp tục ít nhất một mùa nữa vì thông tin đó không vượt qua các cánh cửa bên ngoài. Hơn nữa, đó là một trong những người chơi đã xác nhận lời tạm biệt của anh ấy thông qua các mạng xã hội. Álex López nói lời tạm biệt sau một chiến dịch và một nửa bảo vệ chiếc áo Mirandesista:?Tôi chỉ có những lời cảm ơn đến tất cả những người đã từng là một phần của thời gian này ở Miranda, nơi tôi có một ký ức đẹp. Khi chúng tôi đóng một cánh cửa, một người khác mở ra, nhưng bất cứ nơi nào tôi đi, tôi sẽ luôn luôn là một Jabato nhiều hơn và tôi sẽ vui mừng vì tất cả những chiến thắng.

Trong ghi chú chia tay của mình, cầu thủ bóng đá Catalan không muốn quên những người hâm mộ Reddish mà anh cảm ơn sự đối xử đã nhận được. Đây là một điều nữa kể từ ngày đầu tiên tôi đến thành phố này. Thật là một niềm vui khi mặc chiếc áo này và có thể cảm nhận được hơi thở của Anduva trong mỗi trò chơi, anh nói.

Alex Lopez