Sau khi sự trường tồn của bộ phận danh dự được chứng nhận, Câu lạc bộ thể thao Rugby Burgos Rigger tập trung vào việc làm việc để đặt cơ sở của dự án mùa tiếp theo. Sau khi sự liên tục của các nhân viên kỹ thuật được xác nhận hai tuần trước, hướng thể thao của câu lạc bộ đã bắt đầu liên lạc với một số người chơi để phong ấn cải tạo của họ. Theo nghĩa này, có ba thực thể Burgos đã thực hiện chính thức: những người của Nicolás Rocaries, Facundo López và Andrés Masuyama.

Chỉ thị muốn các phong trào được khởi xướng trong khía cạnh này không thay đổi sự yên tĩnh và tập trung của đội. Burgos Recoletas - Đại học Burgos phải đối mặt với trận đấu cuối cùng của giải đấu thông thường vào Chủ nhật tới, ngày 24 tháng 4 tại San Amaro chống lại Barcelona Rugby, trong một vị trí cho phép anh ta chiến đấu để duy trì vị trí thứ tám và tranh chấp trận đấu cho giải đấu.

Theo cách này, các nhân viên kỹ thuật đã làm việc với mục đích đóng cửa việc đổi mới người chơi và làm cho các quan chức trở thành các thỏa thuận sẽ cung cấp sự yên tĩnh và ổn định cho những nỗ lực do giám đốc điều hành Burgos khởi xướng. Do đó, nhóm đại học sẽ một lần nữa có Nicolás Rocaries, Facundo López và Andrés Masuyama.

Câu lạc bộ và các cầu thủ đã đạt được thỏa thuận để kéo dài liên kết thêm một mùa nữa. Theo cách này, bức tranh Cidiano được đảm bảo tính liên tục của ba trong số những người chơi hứa hẹn nhất của nó, có thể tiếp tục phát triển theo lệnh của Jose García, Jose Basso và Jorge Rueda trong Division Honor Division.

Burgos Recoletas - Đại học Burgos tiếp tục tập hợp các tác phẩm sẽ sáng tác bộ máy Gualdinegra trong năm thứ tư của thực thể Burgos trong Phòng Danh dự bóng bầu dục Quốc gia.

Ba lần cải tạo người chơi với dự đoán

Các Rocaries Melé Nico Roco 22 -Year sẽ tiếp tục vào năm thứ tư với thách thức tăng cường liên kết giữa dòng ba và ba, để áp dụng hệ thống trò chơi của nhóm Burgos.??????????????????????????????????????????????????

Trong chương trình giảng dạy của nó là quốc tế của Sub -18, Sub -20 đến XV Lion Supercup (nhượng quyền thương mại, được hình thành bởi VRAC pho mát Entrepinares, Silverstorm El Salvador và Câu lạc bộ Burgos).

Về phần mình, Facundo López Bontempo xác nhận tính liên tục của mình trong câu lạc bộ. Người Argentina 24 tuổi đã đến câu lạc bộ trong mùa giải 2018-19, từ Cus Torino của loạt phim Ý. Trước đây anh là thành viên của Alcobendas RC.

Ba phần tư của 1 trận90 m và 94 kg, đã được quốc tế với Tây Ban Nha trong các hạng mục Sub 18, Sub 20 và U21 trong Rugby XV và Seven. "Facu", như được biết đến trong thế giới bóng bầu dục, là một cầu thủ tài năng và đa năng, với sự an toàn trong tấn công và phòng thủ.

Mặt khác, người Tây Ban Nha - Andrés Lucas Masuyama là một trong những cầu thủ quyết định nhất trong ba dòng, sẽ chơi mùa thứ tư trong đội Burgos. "Anh ấy là một cầu thủ có nhiều kỹ năng kỹ thuật và rất nhanh, có thể giúp chúng tôi ở cả vị trí trung tâm và cánh, huấn luyện viên Jose García nói."

Ba cầu thủ đã có được mùa giải nổi bật hơn và đã trở thành một trong những mục yêu thích của khán đài, vì vậy sự đổi mới của họ là một tin tức tuyệt vời cho Câu lạc bộ thể thao bóng bầu dục Burgos Rigger.

Với các cầu thủ trẻ như Andrés Masuyama, Nico Rocaries và Facundo López, dự án Rigger sẽ tiếp tục phát triển và củng cố để chiến đấu từng chút một cho các mục tiêu lớn hơn.

Ban giám đốc kỹ thuật cho rằng việc đổi mới của nó là tin tuyệt vời và đánh giá cao nỗ lực này đã được thực hiện cả và cho người thân của mình để tiếp tục bảo vệ màu sắc của Câu lạc bộ Burgos.