Nó bắt đầu vào thứ ba, ngày 2 tháng 8 tại Nhà thờ và kết thúc vào Chủ nhật, ngày 6 tháng 8 tại Las Lagunas de Neila.

Sự trở lại của Burgos 2022 đã có poster để tranh chấp từ ngày 2 đến 6 đến 5 giai đoạn. Một poster với hình ảnh lập thể của một hành lang và rất nhiều màu sắc, cho một phiên bản XLIV rất thú vị.

Một hình bóng đa diện của một người đi xe đạp ngôi sao trong poster chính thức của XLIV trở lại Burgos sẽ được phát trên các giai đoạn trực tuyến sẽ bắt đầu dưới chân Nhà thờ Burgos, vào thứ ba, ngày 2 tháng 8, và sẽ kết thúc ở đầu trên đỉnh của Các đầm phá Neila, vào thứ Bảy, ngày 6 tháng 8. Đó là một hình ảnh kỹ thuật số thuần túy, trong phiên bản này, chúng tôi muốn vinh danh hình dáng của người đi xe đạp, được trình bày xuất hiện từ phần trung tâm với tư cách là nhân vật chính của chuyến lưu diễn Burgos.

Áp phích năm nay được nhuộm màu với màu sắc của công ty của cả sự trở lại của Burgos và chính Hội đồng tỉnh, tổ chức thực thể của cuộc đua thông qua Viện Thể thao và Thanh niên tỉnh (IDJ). Ở phía sau, các con đường của một số sóng tượng trưng cho chuyển động, con đường đó đưa đội hình bằng cách leo và hạ thấp các cảng và các thành phố và thị trấn băng qua mỗi
Một trong những giai đoạn.

Ngoài việc làm nổi bật phiên bản năm nay, poster chi tiết ngày, tour, lối thoát và đến của mỗi trong năm giai đoạn. Áp phích là công việc của nhà thiết kế Sonia Garcia Lozano DE Tùy chọn.

Giai đoạn

Giai đoạn đầu tiên sẽ có, vào thứ ba, ngày 2 tháng 8, thủ đô Burgos với tư cách là nhân vật chính, rời Nhà thờ và Meta trong lâu đài, như trong phiên bản năm ngoái, với một tour du lịch sẽ phục vụ để thúc đẩy kiến ??trúc và nghệ thuật của thủ đô thông qua 157 km.

Giai đoạn thứ hai sẽ được phát vào thứ Tư, ngày 3 tháng 8, với con đường của CID và Geopark of the Loras với tư cách là nhân vật chính, giữa các thị trấn Vivar del Cid và Villadiego, và khoảng cách 158 km.

Chương thứ ba của sự trở lại này cho Burgos sẽ diễn ra vào thứ Năm, ngày 4 tháng 8, giữa Burgos và Quintana Martín Galindez, trong vùng lân cận Villarcayo. 156 km sẽ được di chuyển.

Giai đoạn thứ tư sẽ có sự phát triển vào thứ Sáu, ngày 5 tháng 8, từ thành phố Clunia đến Torresandino và phía trước 169 km khác cho các vận động viên.

Đỉnh cao trên đường trở về có thể, một lần nữa, Lagunas của Neila, trong giai đoạn thứ năm sẽ có ý nghĩa quyết định bởi khó khăn và cổng thể loại đặc biệt trước mục tiêu. Nó sẽ rời khỏi Ducal Villa de Lerma với một tuyến đường 170 -kilometer.

Nói tóm lại, một phiên bản của Tour of Burgos đáp ứng triết lý thăng tiến của tỉnh đã có mặt trong những năm trước và chúng tôi hy vọng cũng có thành công quen thuộc. Sự kiện này được tổ chức bởi Burgos Diputación, thông qua Viện Thể thao và Thanh niên.

Burgos trả lại poster