Cầu thủ người Serbia đã có một năm hợp đồng với Câu lạc bộ Burgos nhưng sẽ không tiếp tục dưới Calero.

Malbasic đã ghi bàn thắng duy nhất của mình trong trận đấu cuối cùng của anh ấy với Burgos trước Lugo.- Ảnh: Jarcha/Burgosdeporte

Nó khá rõ ràng và không phải là một bất ngờ. Filip Malbasic và Burgos CF tách biệt con đường của họ. Trong Spite Burgos Cf.

Trong những tuần gần đây đã có cuộc nói chuyện rằng Burgos đang tìm kiếm một điểm đến vì anh ta không phù hợp với kế hoạch của huấn luyện viên và sau khi anh ta không có cuộc gọi chống lại bữa tiệc với Valladolid thực sự, sự không liên tục của anh ta đã rõ ràng.

Burgos vừa xác nhận nó và đã chính thức, kẻ tấn công người Serbia và Câu lạc bộ Blanquinegro đồng ý về việc chấm dứt hợp đồng liên kết cả hai bên. Filip Malba?i? rời Burgos CF, như được xác nhận mà không phải trả giá cho câu lạc bộ, hướng tới một thử thách chuyên nghiệp mới trong sự nghiệp bóng đá của mình. Filip đến Burgos trong thị trường mùa đông vừa qua và kể từ đó, đã tham gia 11 trận đấu bổ sung 315 phút chơi.

Malbasic trong trận đấu cuối cùng của anh ấy với Lugo.- Ảnh: Jarcha/Burgosdepprote

Điều chỉnh của anh ấy không được mong đợi, sau khi ra mắt với Burgos CF trong phân chia thứ hai với Lugo, sự nghiệp của anh ấy đã bị trì trệ mà không trở thành người chơi tấn công được mong đợi trong Câu lạc bộ Blanquinegro. Thật thú vị, trận đấu cuối cùng của anh ấy với Burgos cũng đã chống lại Lugo, trong trận đấu thân thiện được chơi vào tuần trước tại Astorga, trong đó anh ấy đã ghi một bàn thắng. Đó là mục tiêu duy nhất của anh ấy với Burgos và trận đấu cuối cùng của anh ấy với đội Burgos.

Người chơi vượt qua trang trong Burgos và trở về đất nước của anh ấy, để bắt đầu một giai đoạn mới trong sự nghiệp thể thao của anh ấy.