.Ảnh: SPB/Cortia Cortés)

Kế thừa San Pablo Burgos vào thứ Tư đã trình bày chiến dịch thuê bao cho Liên đoàn thông thường của mùa giải 2022/23, được thực hiện bởi phương châm: HồiĐường về" Trong khóa học tiếp theo, đội Castilian sẽ thi đấu tại Leb Gold với mục đích tìm kiếm sự thăng tiến lên giải đấu Endesa ACB.

Các Giai đoạn đầu tiên Từ chiến dịch người đăng ký cho khóa học tiếp theo, nó sẽ bắt đầu với cải tạo phân bón, sẽ được thực hiện như sau:

  • Các ngành E, F, G và H: Từ ngày mai, Thứ Năm 9 đến Thứ Năm, ngày 16 tháng Sáu.
  • Các ngành A, B, C và D: Từ thứ Hai đến thứ Hai đến thứ Sáu, ngày 24 tháng 6.
  • Reengancha: Từ thứ Hai đến thứ Năm, ngày 30 tháng Sáu.
  •  

Những người đăng ký sẽ có theo ý của bạn Hai lựa chọn gia hạn.

Tùy chọn A: Đăng ký quạt đoàn kết

Phân bón công cộng có thể được thực hiện thường xuyên với giá sau:

Vòng đầu tiên - 150 euro

Vòng thứ hai và thứ ba

Người lớn - 120 euro

Trẻ trâu (Sinh từ năm 2005 đến 2018) - 75 euro

Gói gia đình - 275 euro

Theo dõi - 250 euro

Đa dạng chức năng - 150 euro

Với tùy chọn đầu tiên này, mỗi người đăng ký sẽ có quà tặng một San pablo burgos thừa kế t -shirt cho mùa giải 2022/23 và có thể được thực hiện rất nhiều dưới hình thức mặt đối mặt Trong các văn phòng của câu lạc bộ (đường Juan Albarellos, 2, 1), theo một cách nào đó Trực tuyến trên trang web của nhóm, với Người dùng và mật khẩu thông thường .https://www.fwh5.com/).

Những cải tạo này sẽ có một Nhân vật đoàn kết: Với số tiền được thu thập, Câu lạc bộ Castilian sẽ phân bổ tới 100.000 euro trong một Quyên góp cho Hiệp hội Ung thư Tây Ban Nha (AECC), sẽ được dành riêng để điều tra chống ung thư ở trẻ em.

Albano Martínez (San Pablo Burgos) và Eduardo González (AECC Burgos) sau cuộc họp báo vào thứ Tư.

Lựa chọn B: Gia hạn miễn phí

Tùy chọn thứ hai được đề xuất trong Chiến dịch thuê bao Saint Pablo Burgos trình bày một nhân vật mới lạ và đó là những người đăng ký sẽ có thể gia hạn miễn phí Phân bón của bạn.

Khả năng này có thể được thực hiện chỉ có vì thế mặt đối mặt trong các văn phòng của câu lạc bộ (đường Juan Albarellos, 2, 1) và có điều kiện là Địa phương của nó sẽ không được đảm bảo cho mùa giải 2023/24.

Điều này có nghĩa là những người đăng ký gia hạn miễn phí tại địa phương hiện tại của họ trong khóa học này ở Coliseum, không có khả năng cải thiệnvà họ có thể mất ghế trước các thuê bao, những người làm mới thông qua tùy chọn A trong mùa giải tiếp theo.

Các tùy chọn cho những người đăng ký đã trả tiền phân bón của họ trước

Tương tự như vậy, San Pablo Burgos được thừa kế đã nêu ra trong chiến dịch thuê bao của mình Ba tùy chọn Đối với những người đăng ký đã nâng cao khoản thanh toán thanh toán của họ vào mùa 2022/23 trong năm ngoái và đó là những điều sau đây:

  1. Trả lại sự khác biệt: Những người đăng ký có thể yêu cầu lợi nhuận của chênh lệch giữa giá họ đã trả vào năm ngoái và giá gia hạn, sẽ được thực hiện thông qua chuyển nhượng.
  2. Trả lại trong ví: Những người đăng ký có thể yêu cầu lợi nhuận của chênh lệch giữa giá họ đã trả vào năm ngoái và giá gia hạn để số tiền này tích lũy trong ví thuê bao của họ để xử lý miễn phí (phân bón, vé, bán hàng ...).
  3. Giúp đỡ câu lạc bộ: Những người đăng ký có thể phân bổ sự khác biệt giữa giá họ đã trả năm ngoái và giá gia hạn cho viện trợ cho câu lạc bộ.

Như một lợi thế cho việc tăng giá phân bón của bạn, Những người đăng ký này sẽ có ưu tiên khi cải thiện thị trấn của họ trước phần còn lại của những người đăng ký.