Sau khi chấm dứt, một số khoảng trống trên bầu trời bức tranh Castilian dường như được mở ra. Sự xuất hiện của Gamble và sự ra đi của đội Zack, cho thấy trong các văn phòng của câu lạc bộ, nó đang hoạt động điên cuồng khi cố gắng đảo ngược tình hình. Nhưng trong khi trên các chuyển động theo dõi đã được nhìn thấy, liên quan đến băng ghế, các bức ảnh thay đổi. Một số cái tên vang lên, ở Casimiro, Obradovic, Paco Olmos và thậm chí là Joan Plaza, nhưng sự thật là cuộc gặp gỡ với Oldenburg và đặc biệt là Bar?a được dẫn dắt bởi huấn luyện viên thứ hai Félix Alonso. Những nghi ngờ và không chắc chắn hơn, bởi vì sẽ không phải là không hợp lý khi Alonso tiếp tục trước đội bất cứ ngày nào nữa và, ai biết được, nếu giải pháp tạm thời có thể kết thúc mùa giải. Thời gian, và trên tất cả các kết quả, sẽ chịu trách nhiệm cho hoặc loại bỏ lý do.

Đúng, đúng là một số cải tiến trong trò chơi của đội đã được nhìn thấy trong hai trận đấu gần đây, nhưng theo dõi bóng tối của những nghi ngờ ở một số người chơi. Bốn phút do Bramoh chơi trong những trận đấu cuối cùng đã thực hiện một lối thoát được xác nhận vào chiều thứ bảy. Trong đó, hai thương vong đã tích lũy được đội. Vẫn còn phải xem nếu bất kỳ người chơi nào có thể từ bỏ đội hình Burgos. Có vẻ như Max Salash đang dần bước vào vòng quay của đội, nhưng trò chơi McGee không thường xuyên, được mong đợi nhiều hơn, cũng khiến anh ta đến gần đoạn đường ra.

Một trong số đó được mong đợi là cải thiện là từ Nikolic, đặc biệt là tính đến các điều kiện vật lý của Renfroe, mặc dù trong trường hợp này có lẽ sẽ phức tạp hơn khi tìm thấy sự thay thế. Nhưng trò chơi nhỏ của anh ấy và sự đóng góp thấp của anh ấy khiến anh ấy trở thành một ứng cử viên khác để có thể có một chân bên ngoài.

Braimoh đã xác nhận sự suy giảm và nếu có những người khác, buộc định hướng thể thao phải tìm kiếm phụ tùng, bởi vì ngay bây giờ là đội quân ngắn và khập khiễng trong trò chơi bên trong. Ngoài ra, bạn sẽ phải phân tích xem sự suy giảm của Marc García có thể được mở rộng hay không. Tôi hy vọng không, nó sẽ là tin tốt nhất đặc biệt là cho chính người chơi. Nhưng không kém phần đúng là ngay bây giờ, đó là một câu hỏi khác cho mẫu Burgale.

Đối mặt với rất nhiều nghi ngờ, một sự chắc chắn phát sinh và nhóm phải đảo ngược tình hình càng sớm càng tốt. Đặt lại ổ cứng và quay lại hộp thoát. Hai trò chơi cuối cùng đã chỉ ra rằng đội này có chất lượng và biên độ cải thiện rất rộng. Nhưng ngay bây giờ, bạn phải quên bất kỳ mục tiêu dài hạn nào, quên mất bảng đủ điều kiện và chỉ nghĩ về cuộc họp tiếp theo. Triết lý của trò chơi theo đảng nghe có vẻ dư thừa, nhưng nhóm chỉ nên nghĩ về việc thêm những chiến thắng đưa bạn đến gần hơn mười hai có thể đảm bảo sự trường tồn. Suy nghĩ về bất kỳ mục tiêu nào khác có thể là một cái bẫy chết người trên đường đi. Ngay bây giờ anh ấy có ba, bất kể đội có nằm ngoài các vị trí gốc hay không. Do đó, bạn phải cố gắng điền vào bao tải chiến thắng đó. Tầm quan trọng quan trọng tính phí vào tháng 12 này, vì nhóm sẽ có những cam kết quan trọng, đặc biệt là tại nhà chống lại các đối thủ như Murcia và Betis. Hy vọng rằng nhóm sẽ đạt được càng sớm càng tốt để có được nụ cười mà người hâm mộ Burgos cần rất nhiều.