SE Tranh chấp từ ngày 2 đến 6 tháng 8 và sẽ được phát trực tiếp bởi 11 kênh truyền hình.

Một khoảnh khắc trình bày sự trở lại của Burgos 2022.- Ảnh: Elia Ruiz

Việc đạp xe trở lại Burgos trong 44 phiên bản đã làm nóng động cơ. Tất cả mọi thứ bắt đầu được chuẩn bị, với sự tham gia của 17 đội trong số đó là 12 UCI World Tour và 5 loại khác của nhóm lục địa chuyên nghiệp. Trong số những người trước đây là Astana, Bahrain, Bora, EF Education, Jumbo Visma, Ineos, Israel, Movistar Team, Silow Bước, UAE, Trek và AG2R.

Thiết bị du lịch thế giới UCI

Năm loại Pro -series Continental là Burgos BH, Caja Nông thôn, Kern Pharma, Euskaltel và Eolo Kometa. Sự kiện đạp xe sẽ có sự khuếch tán tối đa và quốc tế tối đa, vì nó sẽ được phát bởi 11 kênh truyền hình.

Các nhóm thể loại chuyên nghiệp Continental Pro Series

44 trở lại Burgos đã được trình bày tại Tu viện San Agustín, với sự hiện diện của chính quyền, trong số những người khác là thị trưởng của thành phố, Daniel de la Rosa cùng với ủy viên hội đồng về thể thao của thành phố Burgos, Leví Moreno, đại biểu lãnh thổ của hội đồng quản trị từ Castilla y León, Roberto Saiz và chủ tịch Liên đoàn Cycling of Castilla Y León, Mariano Palacios. Ngoài ra, bài thuyết trình có sự can thiệp của Chủ tịch Diputación, César Rico, một tổ chức tổ chức bằng chứng và giám đốc của Vuelta, Marcos Moral, cũng như Chủ tịch Viện Thể thao và Thanh niên, Ángel Carretón. Những người tham dự khác là thị trưởng của các địa phương của tỉnh là nơi khởi hành từ năm giai đoạn của vòng Burgos.

Một số đại diện thể chế, bao gồm các thị trưởng của các dân tộc là lối thoát và mục tiêu trong các giai đoạn.- Ảnh: Elia Ruiz.

Đối với các số liệu đi xe đạp, danh sách các hành lang tham gia sẽ không được biết đến cho đến khi kết thúc Tour de France, sẽ là khi các đội sẽ đặt tên cho các vận động viên của họ cho Burgos, mặc dù sẽ có rất ít người tham gia Tour de France Ở Burgos, rất khả thi để có những người chạy nổi bật nhất của Tour du lịch Ý và những người sẽ đến để chuẩn bị trở lại Tây Ban Nha.

Sự tham gia của các số liệu như Alejandro Valverde, Mikel Landa hoặc Nibali dự kiến. Người đầu tiên đã được xác nhận, mặc dù chỉ bằng lời nói trong các tuyên bố cho báo chí quốc tế, ý định của nó là ở Burgos, điều đó có nghĩa là một hỗ trợ quan trọng cho vòng Burgos.

Những người sẽ không bỏ lỡ cuộc hẹn này, vì họ chạy tại nhà sẽ là thành phần của Burgos BH, được đại diện trong Đạo luật này bởi tổng giám đốc của nó, Julio Andrés Izquierdo, cùng với giám đốc kỹ thuật của đội Burgos, David Cantera.

Một khoảnh khắc trình bày về sự trở lại với báo chí, với César Rico, được hộ tống sang bên trái bởi Marcos Moral và bên phải Ángel Carreón.- Ảnh: Elia Ruiz.

Nói tóm lại, tất cả đã chuẩn bị cho một phiên bản mới của vòng Burgos, sẽ có thể tiếp tục sống trong Đài phát thanh Burgosdeporte, liên quan đến Radio Arlanzón, với cảm xúc của các km cuối cùng, cũng như thông tin đúng giờ của mỗi giai đoạn trong kỹ thuật số Phiên bản của Burgosdeporte,