Trong hạng mục trẻ, Pablo Ruiz đã hoàn thành ở vị trí thứ 3 trong bài kiểm tra được chơi ở Aguilar de Campoo

Văn bản và ảnh: C. C Arandino
Vào thứ bảy, ngày 22 tháng 5, bài kiểm tra ghi điểm thứ hai cho chiếc cúp Castilla y León đã được tổ chức tại Laguna de Duero (Valladolid). Gerardo de la Calle rời đi mà không lên bục, lần đầu tiên trong mùa giải này, nhưng với công việc được thực hiện tốt với tư cách là nhân vật chính trong phần lớn cuộc đua.

Hội đồng thành phố Trophy của Laguna đã tập hợp 101 vận động viên, với sự hiện diện của 3 đội ở Madrid. Đội hình lớn rời Laguna lúc 17:30 đứng đầu bởi năm người đàn ông của Tinlohi, người bảo vệ vị trí dẫn đầu, và một số người đàn ông từ Gerardo de la Calle.

Trung đội vẫn được nhóm lại cho đến khi mục tiêu bay đầu tiên, trong đó nhịp điệu mạnh mẽ áp đặt chỉ khiến một nửa số vận động viên giữ đội hình chính. Ngay cả giải thưởng núi thứ hai cũng không tạo ra phong trào duy nhất của cuộc đua. Javier Velasco (Gerardo de la Calle), lợi dụng nước rút, tiếp tục cuộc tấn công và trốn thoát một mình để có được một phút lợi thế so với trung đội.

Các lựa chọn của hành lang Burgos đã bị cắt ngắn khi đội hình chỉ cách vạch đích chỉ 4 km, được thúc đẩy bởi các cuộc tấn công của Cajamar và Tinlohi và điều kiện đường bộ tốt, khiến anh ta có thể gặp anh ta mọi lúc. Cuộc đua kết thúc cuộc đua nước rút với chiến thắng của Sergio Prado (Harinas Herm. Sánchez), trước Alberto García (Tinlohi) và Jesus Ángel Nanclares (Feve Bembibre). Hành lang Calle Gerardo đầu tiên là Miguel Medina, người vào vị trí thứ năm.

Lãnh đạo Castilla y León Trophy được duy trì trong đó Gerardo đã đặt 4 vận động viên của mình trong số 10 người đứng đầu được phân loại và vị trí đội thứ hai. Cuối tuần tới, đội Arandino chuyển đến Béjar, một sự nghiệp thuận lợi cho họ vì sự cứng rắn đặc trưng cho nó.

Pablo Ruiz, thứ ba trong Aguilar

Aguilarense CC đã tổ chức vào cuối tuần trước, bài kiểm tra điểm số thứ 4 của Castilla y León Trophy, nơi lãnh đạo cuộc thi - Leon Roberto Méndez - đã phải tự bảo vệ mình trước các cuộc tấn công của Ger Gerardo de la Calle. Đội Arandino, có vị trí tốt trong Đại tướng, đã đi đến cuộc đua có tinh thần này để cắt giảm khoảng cách với Méndez, trong trường hợp không có hai thử nghiệm để kết luận về chiếc cúp.

Một tuyến đường mới của Aguilar Classic đã chào đón 89 vận động viên từ Castilla y León, Cantabria và Madrid. Độ cứng của cuộc đua là trong hồ chứa Aguilar, cần được thúc đẩy ba lần, và điều đó đã gây ra sự từ bỏ 41 người đi xe đạp trong suốt quá trình thử nghiệm.

Không có thỏa thuận ngừng bắn trong cuộc đua này, vì các lựa chọn cho các ứng cử viên cho lãnh đạo đã cạn kiệt. Do đó, các cuộc tấn công không còn lâu nữa, tất cả các vận động viên đóng vai chính của "Gerardo". Cuộc trốn thoát nguy hiểm đầu tiên đến từ Alonso Sastre, Óscar Santamaría và David García. Nhóm của người lãnh đạo đã buộc phải phản ứng và làm việc chăm chỉ để ném xuống nơi nghỉ ngơi, nhưng ngay khi họ nhận được nó, đã có một Demarx Gutiérrez mới, Óscar Santamaría và David García.

Mặc dù họ đã giữ được nơi nghỉ ngơi trong phần lớn cuộc đua, đội hình không thể cho phép Gutierrez (thứ 2 trong Đại tướng) đạt được mục tiêu với nơi nghỉ ngơi đó, vì đó sẽ là cuộc đảo chính của ân sủng cho nhiều người vẫn có thể tranh chấp chiếc cúp. Nhóm phía trước hấp thụ, một vài km trôi qua cho đến khi một nhóm năm vận động viên cố gắng trốn thoát khỏi trung đội. Mario Arranz xuất hiện trong số họ, và mặc dù đang trong quá trình phục hồi một căn bệnh, đó là hành lang thực thể nhất so với lối thoát.

Năm người đi xe đạp này phải đối mặt với việc leo lên hồ chứa cuối cùng, khi một nhóm đàn áp tiếp cận họ. "Gerardo de la Calle", dự đoán rằng lối thoát đã bị hủy bỏ, đưa Pablo Ruiz và David García vào nhóm này. Thăng thiên đã tàn phá trên đầu cuộc đua, để lại hai vận động viên trước Mario Arranz. Đối tác của anh ta, Pablo Ruiz, đã dành thời gian để nhảy từ nhóm bắt bớ và với một nhịp điệu đáng kinh ngạc, anh ta đã đạt được và vượt qua ba lần nghỉ ngơi của nơi nghỉ ngơi, đến vị trí thứ 3 cho Meta và đưa một bục mới cho đội Arandino. Đằng sau, Arranz đã đạt được vị trí thứ 5 và Óscar Santamaría đứng thứ 7.

Trong Đại tướng, Ángel Gutiérrez tiếp tục thứ 2 và Óscar Santamaría tỷ lệ một vị trí đến vị trí thứ tư. Phần còn lại của "Gerardo de la Calle" tiếp tục thể hiện sức mạnh của mình với tám vận động viên trong top 20.

Một ngày cuối tuần căng thẳng đang chờ đợi những người chưa thành niên của CC Arandino, với ba cuộc thi: Cup theo dõi Tây Ban Nha (Galapagar), Cúp tuyến Tây Ban Nha (Villarreal) và XXIII Memorial Romo (Arévalo).