Huấn luyện viên Burgos Diego Epifanio ‘EPI, đã kết thúc sân khấu của mình trong các sinh viên Movistar và sẽ bắt đầu một hành trình mới tại các chỉ huy của Leyma Coru?a, một đội sẽ chia sẻ một hạng mục của Leb Gold trong chiến dịch tiếp theo với San Pablo Burgos được thừa kế.

EPI 'đã đến các sinh viên Movistar để chăm sóc đội trong trận cuối cùng của mùa giải trước, anh ấy đã đến cuộc họp cuối cùng để thăng chức trong Final Four được chơi ở Girona và trong đó anh ấy đã kết thúc đội bóng Catalan, chủ nhà của sự kiện chủ nhà và đứng đầu là Marc Gasol.

Huấn luyện viên muốn nói lời tạm biệt với đội ngũ sinh viên với một lá thư được xuất bản trên trang web của Câu lạc bộ Madrid, bắt đầu như sau: "Với những giọt nước mắt vẫn rất tiềm ẩn trong tủ khóa của Fontajau sống trong một câu lạc bộ tuyệt vời như học sinh Movistar"

Tương tự, cùng với tuyên bố chia tay này có dấu hiệu ‘EPI, thực thể bóng rổ sinh viên muốn cảm ơn huấn luyện viên Burgos, công việc, giao hàng và chuyên nghiệp của anh ấy trong suốt tháng đào tạo đội bóng.

Một giai đoạn mới ở Leyma Coru?a

Với đoạn văn của các sinh viên Movistar đã hoàn thành, băng ghế mà Diego Epifanio sẽ chỉ đạo trong khóa học tiếp theo sẽ được thực hiện chính thức và điều đó sẽ đưa anh ta trở lại vùng đất Galician, lần này Các chiến binh Pablo Burgos, Javi Vega.

Câu lạc bộ Coru?a chỉ ra trong tuyên bố của mình rằng huấn luyện viên đã bắt đầu làm việc với các nhân viên huấn luyện và hội đồng quản trị về sự trở lại của giải đấu Endesa.