.Nhiếp ảnh: Jarcha)

Kế thừa San Pablo Burgos đã thông báo rằng hơn 500 người đăng ký đã xác nhận gia hạn cho mùa giải 2022/23 tới, trong đó đội Castilian sẽ thi đấu tại Leb Oro.

Chỉ một ngày sau khi thực hiện thuê bao theo cách của họ, Câu lạc bộ Burgos đảm bảo sự hiện diện của hơn nửa nghìn người hâm mộ sẽ trở lại khán đài của Coliseum trong khóa học tiếp theo, trong đó người Castilian sẽ tìm kiếm sự trở lại của Endesa ACB League.

Ngoài ra, sự kế thừa của San Pablo Burgos đã chỉ ra rằng 92% số lần cải tạo đã được thực hiện với tùy chọn thanh toán quạt đoàn kết, trong đó các thuê bao đóng góp số lượng phân bón của họ và cùng với món quà của thiết bị vào mùa tới, họ Phối hợp với việc quyên góp cho Hiệp hội Ung thư Tây Ban Nha ở Burgos, mà câu lạc bộ sẽ phân bổ tới 100.000 euro.

Thứ sáu này, việc cải tạo tiếp tục trực tiếp tại văn phòng của câu lạc bộ (đường Juan Albarellos, 2, 1), vào buổi sáng (từ 10:00 sáng đến 2:00 chiều) và vào buổi chiều (từ 4:00 chiều đến 7:00 giờ chiều), và cả trực tuyến, trong www.fwh5.com.