Nó được áp đặt lên Ponferradina ở Anduva sau một trận đấu hay với hai mục tiêu của Camel và một từ Marqués.

Ảnh: Laliga

Rất tệ, họ sẽ phải đưa ra những thứ để Mirandés không ở lại một mùa nữa. Đội Rojillo đã vượt qua Ponferradina ở Anduva sau khi thiết lập một cuộc họp tuyệt vời cho khán giả của nó (3-1). Etxeberria không chỉ sửa đổi các mảnh do nhiều thương vong mà còn cả hệ thống thông thường đặt hai người đàn ông làm tài liệu tham khảo. Marqués đi cùng lạc đà ở đầu tấn công. Bộ Jabato còn lại cắm vào trò chơi, cố gắng chủ động chống lại một đối thủ được đặc trưng bởi lý do đó, vì nhảy xuống cỏ với những ý tưởng rõ ràng.

Vào lúc mười phút, người dân địa phương đã mở điểm số trong một lỗi cá nhân của Sergi Puig, người đã thoát khỏi quả bóng từ tay anh ta. Tôi đã băn khoăn, rất chu đáo, đã tận dụng món quà và mục tiêu đã hạ gục kẻ tấn công Catalan trong khu vực. Trọng tài đã không ngần ngại một lúc
Chỉ ra hình phạt tối đa. Camelo đã thực hiện việc ra mắt, Puig đã dọn da kết thúc bằng cây gậy và sự từ chối rơi xuống chân của tiền đạo Madrid, người thứ hai không tha thứ (1-0).

Ponferradina ngay lập tức phản ứng tìm kiếm cà vạt, nhưng đã tìm thấy một mục tiêu mới. Giữa Vicente và Camel, họ đã sản xuất vở kịch kết thúc với Testarazo cho Mạng Marqués mở rộng lợi thế (2-0). Hình ảnh Bercian không cảm thấy thoải mái trên cỏ. Mirandés đã có trò chơi mà anh ta muốn. Với thu nhập tốt cho phép anh ấy chơi bóng tại thời điểm cần thiết để cố gắng tư vấn cho cú đánh cuối cùng. Brugué đã thử nghiệm Sergi Puig với một cú sút từ phía trước mà lần này thủ môn màu xanh và trắng đã làm.

Trước khi nghỉ, đồng tử Bolus giảm khoảng cách. Yuri đi xuống đáy khung một trung tâm đo được của Paris. Chúng tôi đã phải vẽ các dòng trong VAR và cuối cùng mục tiêu đã không đạt được điểm số do việt vị trước khi hành động. Mirandés thậm chí có thể đánh dấu phần ba trong một vở kịch chiến lược được sinh ra ở một góc. Camelo đã giành được quả bóng đầu trên cây gậy thứ hai, nhưng Marqués đã không thành công để đánh bại khung đối thủ ở Boca de Gol.

Kịch bản không thay đổi ở phần đầu của phần thứ hai mặc dù những thay đổi của Bolus đã cho lối vào Cristian và Naranjo. Rất sớm, đội Jabato đã kết án trò chơi. Camello đã thực hiện dịch vụ của García de Albéniz hiệu quả từ cánh trái để giữ cú sút của anh ấy trong đội hình (3-0). Chảy máu có thể lớn hơn và một lần nữa với con lạc đà toàn diện là nhân vật chính. Sergi Puig đã lưu dưới sự đấu giá của người chơi Madrid. Saúl Crespo đã cố gắng trả lại cảm xúc cho vụ tai nạn, nhưng đã tìm thấy phản ứng của Lizoain dưới gậy.

Álex López ở gần phòng. Tuy nhiên, Ponferradina làm giảm khoảng cách trong đoạn cuối. Pascanu đánh bại mục tiêu Rojilla sau một cú đá góc (3-1). Du khách được khuyến khích. Hernández chạy vào xà ngang. Ponferradina muốn
Tận dụng sự ngắt kết nối màu đỏ sau khi thay đổi. Với đội Berciano bị lật, Quỷ đỏ đã có thể tư vấn cho cú đánh cuối cùng. Capellini đã thực hiện một cú sút mạnh mẽ từ đỉnh của khu vực chạm thanh ngang. Không có thời gian để biết thêm. Trong khi
Mirandés tiếp tục gia tăng sau khi Etxeberria đến, Ponferradina chấm dứt sáu trận đấu mà không thua.

Bảng dữliệu:

Mirandés: Lizoain; Arroyo, Jorge Sáenz, Odei, García de Albéniz; Brugué (Hassan, Min. 69), Meseguer, Álex López (Capellini, Min. 69), í?igo Vicente (Agirre, Min. 90); Marqués (Garrido, Min. 61) và lạc đà.

Ponferradina: Sergi Puig; Paris Adot (Hernández, Min. 55), Pascanu, Copete, Ríos Reina; Dani Ojeda, Paul Antón (Cristian, Min. 46), Erik Morán (Saúl Crespo, Min. 55), Baeza (Naranjo, Min. 46); Edu Espiau (Zalazar, Min. 55) và Yuri.

TRỌNG TÀI: AIS Reig (Cộng đồng Valencian). Ông khuyên nhuyễn Álex López (61) và í?igo Vicente (67); và của khách truy cập đến Paul Antón (44), Paris Adot (46) và Copete (65). VAR: Alvéndiz Mile (Andalusia).

Bàn thắng: 1-0 lạc đà, tối thiểu. 10; 2-0 Marqués, Min. 23; 3-0 lạc đà, tối thiểu. 52; 3-1 Pascanu, Min. 77

Sự cố: Cuộc họp tương ứng với ngày 33 tại Laliga Smartbank đã chơi ở Anduva trước khi có 2.643 khán giả.