Khách sạn Ciudad de Burgos.

Tổng cộng năm ngày thi đấu, trong bốn cuộc đua khác nhau. Đó là sự cân bằng mà Burgos BH sẽ hoàn thành tuần của mình trở lại sau giờ nghỉ để chuẩn bị phần thứ hai này của mùa giải.

Thứ bảy tuần này tại San Sebastián, Klasikoa được chơi, cuộc hẹn thế giới trong đó đội thi đấu với tư cách là khách trước tất cả các đội ở cấp cao nhất. Một kịch bản sẽ xác minh mức độ của người đi xe đạp trước Burgos và Vuelta, rất khó khăn trên tuyến đường mà Jaizkibel và Erlaitz giữ trong phần cuối cùng với Murgil để quyết định cuộc thi.

Như thường lệ, mạch Getxo sẽ ??bị đóng cửa và trong trường hợp này với sự đổi mới trong tuyến đường của nó vào dịp khởi hành của chuyến tham quan Pháp từ Bilbao vào năm 2023. Sáu vòng đua với Bức tường Arkotxa và High of Quirón, tiếp theo đến Vivero và Pike leo lên sẽ phá vỡ nhóm chính trước khi đến thị trấn.

Khu phức hợp màu tím đặt cược vào các khối cạnh tranh trong mục tiêu xác định ‘tám, của Vuelta. Do đó, họ sẽ ở trong dòng khởi hành của Klasikoa Óscar Cabedo, Adriá Moreno, Pelayo Sánchez, Ander Okamika, Jose Manuel Díaz, Daniel Navarro và Victor Langellotti. Trong Getxo, Jetse Bol, Mario Aparicio, Juan Antonio López Clózar, Alex Molenaar, Ángel Madrazo, Dani Navarro và Adriá Moreno sẽ thi đấu.

Rubén Pérez: ?Cạnh tranh trong một thử nghiệm thế giới và nhiều hơn ở Tây Ban Nha là một điều đặc biệt. Chúng tôi đối mặt với nó với sự nhiệt tình, cố gắng để cho chúng tôi nhìn thấy. Thật khó để ở với những điều tốt nhất nhưng chúng tôi không bỏ cuộc và chúng tôi sẽ làm việc để có được nó. Đối với mạch Getxo, đó là một cuộc đua đang hoạt động rất tốt, ở cấp độ của chúng tôi và tôi nghĩ rằng mạch mới thích nghi với sự hoàn hảo. Tôi hy vọng chúng ta sẵn sàng chiến đấu chiến thắng ?.

Khách sạn Ciudad de Burgos.