Khách sạn Ciudad de Burgos.

Arandina tìm cách đóng cửa phòng thủ của cô và đã tìm thấy trong nhóm VIII, người đàn ông phù hợp với nhu cầu của cô. Jaime Márquez là một phòng thủ trung tâm có thể nhanh chóng đóng vai trò là một trung tâm.

Về sự hiện diện tuyệt vời, nó nổi bật với sức mạnh phòng thủ của nó trong các tình huống đau buồn một lần chống lại một. Rất mạnh mẽ trong phạm vi bảo hiểm phòng thủ, nó có tài nguyên tuyệt vời cho bóng, cả ngắn và dài.

Chiều cao của nó, trên 1,90m, làm cho nó trở thành một cầu thủ rất quan trọng chống lại các đối thủ chơi trực tiếp và lần lượt làm cho nó trở thành một tài liệu tham khảo trong các hành động tấn công cho một quả bóng dừng.

Trong chiến dịch cuối cùng, anh ấy đã thiết lập một mùa giải tuyệt vời tại Atlético Astorga, một câu lạc bộ trong đó anh ấy là cầu thủ nổi bật nhất, với hơn 2.500 phút đã chơi. Trước đây, Jaime đã mặc áo sơ mi của Jerez và Azuaga ở Extremadura thứ ba, là một cầu thủ bóng đá quan trọng trong cả hai đội.

Trong những tuyên bố đầu tiên với tư cách là một cầu thủ của Arandina, Márquez đã hài lòng: "Tôi rất vui khi ký hợp đồng với câu lạc bộ lịch sử này và muốn tìm hiểu thành phố, câu lạc bộ, đội và sở thích tuyệt vời đó."

Người bảo vệ nói thêm: "Tôi muốn cảm ơn chỉ thị và các nhân viên huấn luyện đã tin tưởng tôi trong năm nay" và chỉ ra: "Tôi lo lắng bắt đầu đào tạo và cố gắng hết sức. Tôi muốn đáp ứng các mục tiêu được thiết lập bởi câu lạc bộ và tôi hy vọng đó là một mùa tuyệt vời cả tập thể và cá nhân.

Khách sạn Ciudad de Burgos.