Người Mirandés sẽ bắt đầu một khóa học mới tại Laliga Smartbank nhận Sporting de Gijón vào thứ bảy này, bắt đầu lúc 7:00 tối, tại Anduva. Quỷ đỏ phải đối mặt với đội Asturian trò chơi đầu tiên của họ trong mùa thứ tư liên tiếp trong hạng mục Bóng đá Tây Ban Nha.

Những người của Joseba Etxeberria bắt đầu cuộc thi Sư đoàn thứ hai sau khi đã kết thúc cuộc bầu cử với thất bại trước Osasuna (1-2), với sự trở lại của Pampronica. Tuy nhiên, kỹ thuật viên đã đánh giá cao sự phát triển của ông trong những tuần chuẩn bị này.

Huấn luyện viên đã nói về những cảm giác tốt nhất mà họ có sau trận đấu tổng thống cuối cùng ở Anduva. Anh ấy cũng chỉ ra sự hài lòng của mình với thực tế là nhóm kết hợp ý tưởng rằng anh ấy muốn nắm bắt trong trò chơi của mình, cả trong tấn công và phòng thủ, cho khóa học mới.

Trong suốt tuần này, thực thể Mirandesista đã tiếp tục lập hồ sơ lực lượng lao động của mình, mà các nhiệm vụ mới đã được thêm vào, một trong những đặc điểm nổi bật của Miranda de Ebro trong các chiến dịch gần đây. Người cuối cùng đến là những kẻ tấn công Juanu Sánchez và Nico Serrano.

Mười một mà Mirandés sẽ thể hiện trong cuộc đấu tay đôi của anh ấy chống lại thể thao có thể giống với cuộc đụng độ cuối cùng của cuộc đụng độ ở Anduva, trong đó họ thành lập Herrero; Santos, Álex Martín, Michelis, Salinas; Meseguer (người đã rời đội trong tuần này), Oriol Rey; Roberto López, Prados, Nacho Castillo; và Raúl.

Về phần mình, thể thao thực sự de Gijón đã được đào tạo sau cánh cửa đóng kín vào sáng thứ Sáu này, trước khi đi chiều nay đến Miranda de Ebro. Trong Mirandesas đứng.

Trọng tài sẽ dẫn dắt trò chơi vào ngày mai sẽ là Madrid Gálvez Rascón. Cuộc họp của ngày đầu tiên của Laligasmartbank sẽ bắt đầu vào thứ bảy tuần này, bắt đầu lúc 7:00 tối, tại Anduva.