Burgos đã tổ chức một trận đấu chấp nhận được với Linares nhưng cáo buộc thiếu mục tiêu và phải giành chiến thắng ở Linares để tiếp tục trong lần B thứ hai
Không có mục tiêu. Câu lạc bộ bóng đá Burgos thực hiện một trận đấu hay với Linares Deportivo trong chặng đầu tiên của giai đoạn cho sự trường tồn trong Phân khu B thứ hai nhưng một lần nữa cáo buộc việc thiếu mục đích sẽ đến Linarejos với kết quả thuận lợi. Người dân địa phương kiểm soát phần lớn cuộc gặp gỡ và mang lại giọng hát trong công việc tấn công nhưng không thành công. Odei đã đâm bóng trong bài trong lần đầu tiên và Fito Miranda buộc Lopito phải được sử dụng để giữ cà vạt. Trong đoạn cuối cùng của hành động thứ hai, Burgos đã siết chặt máy gia tốc có thể phá vỡ trò chơi, nhưng một đường chuyền Odei đã đi qua vạch đích mà không có người bán đấu giá và Adrián và Prosi đã bỏ lỡ các bản phát hành của họ để để mọi thứ mở cho trận lượt về thứ hai trong trận lượt về Linarejos vào Chủ nhật tới.

Burgos đã cung cấp một trong những phiên bản tốt nhất của anh ấy trong một đồn điền mặc đồ hẹn, với hơn 10.000 giọng nói khuyến khích anh ấy trong cuộc đua cuối cùng về sự trường tồn trước một linares mà Burgos đã đến thăm với ý định vẽ trận đấu.

Ngay từ phút đầu tiên, Blanquinegros đã tìm cách kết án cuộc họp như một cách nhanh chóng, như họ đã làm trước Coruxo, nhưng lần này nó bị mất mục tiêu. Bốn góc phục vụ cho thấy điều này trong vòng mười phút đầu tiên của trò chơi, nơi dịp của Odei đã đánh sập cú sút của anh ta từ phía trước trên cột sau sáu phút chơi.

Vào lúc mười lăm phút chơi, Fito Miranda đã thông báo cho người Andalusia bằng một cú sút tốt để tìm đúng bài của Lopito, đã trả lời bằng một điểm dừng tốt ở một cú sút khó khăn. Blanquinegros nhìn thấy một tuyến đường vào cánh phải tận dụng tốc độ của Armiche, nhưng cú sút cuối cùng đã bị mất.

Trong Ecuador của bữa tiệc, lần đầu tiên của đội khách đã đến, trong một trung tâm được giải tỏa bằng nắm đấm Aurreko để hoàn tác nguy hiểm.

Sau đó, một băng chuyền lỗi bắt đầu, một số người nghi ngờ rằng cuối cùng đã bị loại khỏi đội của Nacho Fernández trước một Linares, người cũng không làm phiền mục tiêu địa phương. Trò chơi Harden và cuối cùng đã làm sáng tỏ Chevi, người đã nhìn thấy thẻ vàng để phản đối và một lập trường được giao không hiểu nhiều quyết định trọng tài.

Với trận hòa ban đầu ở cuối bốn mươi phút chơi đầu tiên. Sau giờ nghỉ, Burgos tiếp tục với phong cách của mình. Ba phút sau khi nối lại, một cuộc Chống trung tâm của Fito Miranda đã bị đầu độc và chuẩn bị ngạc nhiên cho Lopito, người phải dừng da trong hai lần.

Burgos bắt đầu chơi mặc dù thiếu định nghĩa trong các mét cuối cùng và bắt đầu ra mắt từ các điểm khác. Prosi of Direct St phạm lỗi sắp sửa đánh dấu, nhưng trong lần ra mắt, đang tìm kiếm đội hình, quả bóng đã đánh bại bài viết.

Trong Ecuador của Đạo luật thứ hai, Nacho Fernández đã tìm cách trao đổi những người đàn ông để tìm kiếm một mordant lớn hơn. Người đầu tiên bước vào là Carlos Ramos, người đã cho sự vững chắc hơn đối với trung tâm của lĩnh vực này.

Trong một "đường chuyền tử thần" của Odei, người bước qua vạch cầu thủ, không có tiền đạo nào xoay sở để đặt chân để thực hiện dịp này, mất bóng dưới đường sau. Không có thời gian để thở, vài giây sau, Adrián đã gửi đến những đám mây một chiếc Chevi tuyệt vời từ nền và chỉ hai phút sau, anh ta gãi bài với một cú sút mạnh mẽ trong tay với Lopito.

Nhân dịp rõ ràng duy nhất cho du khách, là trong trường hợp không có ba phút cho đến cuối thời gian quy định. Jorge Fernández không thể giải thích được một quả bóng trên một hàng phòng thủ, gần như hoàn toàn đơn độc trước Aurreko. Vào thời điểm ra mắt, anh ta đã ném mình với tất cả Odei để tránh cuộc đấu giá đầu tiên, khiến cho sự từ chối dưới chân Chus Evia đã ném một cái miệng buộc Aurreko phải cứu đội của anh ta.

Theo thời gian đã hoàn thành, Burgos đã ném mình vào cuộc tấn công và lối chơi hay nhất đã đến chân Deálvaro Montero sắp tìm kiếm trung tâm từ điểm mấu chốt, nhưng một mớ hỗn độn đã được thực hiện với bóng, mất bóng theo đường dây của dòng nền.

Một trận hòa ít biết sau trận đấu được thực hiện bởi Blanquinegros, nhưng điều đó khiến mọi thứ mở ra cho sự trở lại của Linarejos vào Chủ nhật tới, nơi đội chắc chắn sẽ ghi bàn mùa trước trong Phân khu thứ hai B.

Dữ liệu bên:

0 - Câu lạc bộ bóng đá Burgos: Aurreko (p.), Andrés, Jorge Fernández, Odei, Ramiro, Cusi, Armiche (Carlos Ramos Min. 71), Prosi (Álvaro Montero Min. Huấn luyện viên: Nacho Fernández.

0 - Linares Deportivo: Lopito (p.), Joselu (Rodri Min. 83), Rosales, Gonzalo, Higinio, Cuerva, Luis Lara (Gamiz Min. 71), Fran Lara, Mario Martos, Chus Evia và Corpas (gần như Min. 61). Huấn luyện viên: Juan Ferrando.

Trường đại học của bữa tiệc là Navarro Recio Moreno, được hỗ trợ trong các ban nhạc của Cornago Díaz và Osta Lombardo. Họ khuyên răn: Odei (Min. 23), Cusi (Min. 28) và Chevi (Min. 40) của Burgos và Gonzalo (Min. 55) và Cuerva (Min. 90) của The Sports Linares.

Sự cố: Đảng tương ứng với lần đầu tiên trong vở kịch của Division B thứ hai được chơi tại sân vận động thành phố El Plantío trước hơn 10.000 khán giả.