Burgos, có trọng lượng bởi một khởi đầu tồi tệ, cho thấy khuôn mặt B và mùa thu bị đánh bại trước một dung môi baxi manresa

Ảnh: SPB/Borja B. Lá.

San Pablo Burgos được kế thừa cho thấy khuôn mặt B của anh ấy trong cuộc thi trong nước. Một khởi đầu tồi tệ, nơi họ phù hợp với 10 điểm trong chớp mắt, anh ta đã tát những người của Tabak rằng họ đã bị vượt qua bởi một Baxi Manresa rất tốt mà anh ta có ở Sylvain Francisco. 28 điểm, và 62% thành công từ bộ ba người Pháp, người đã dẫn đầu đội của anh ta, nơi họ cũng làm nổi bật 12 điểm của Jou và 10 điểm của Moneke. Người dân địa phương đã lo lắng trở lại trong trò chơi tấn công, và ở vị trí thấp, họ đã phải chịu một trận đấu đẹp trong một trận đấu mà họ đến với 17 điểm bất lợi, và trong một số đèn flash của chất lượng mà họ trân trọng họ tiếp cận họ trên bảng điểm, Nhưng hầu như không có một gợi ý về sự trở lại, ngoại trừ quý trước, nơi họ đạt sáu điểm, nhưng chẳng mấy chốc họ đã đi ra ngoài trên bảng điểm. Họ phụ thuộc vượt quá cầu thủ ghi bàn của Benite, cầu thủ ghi bàn hàng đầu của Blue với 19 điểm. Renfroe hầu như không xuất hiện trong quý vừa qua, nơi anh ghi được 13 điểm, giống như một Kravic, người đã có một màn trình diễn tốt, là người giỏi nhất trong số các Burgos với 21 về định giá.

Burgos hoàn toàn bị ngắt kết nối với đường đua, một tình huống mà Pedro Martínez đã lợi dụng để ghi lại một phần 0-10 khi bắt đầu trận đấu, một phần nhờ vào thành công của Jou từ trò chơi bên ngoài. Sau ba phút, họ đã xoay sở để viết ra Burgos, người dần dần tìm thấy các tình huống tấn công để cắt giảm bất lợi đó (6-12), nhưng họ đã gặp phải thành công lớn của Francisco kể từ 6,75 đã chống lại những thành công của Rabaseda và McGee từ cùng một dòng (14- 14- 21). Sự phục hồi phòng thủ là một nhiệm vụ đang chờ xử lý khác cho những người của Tabak, kết thúc căn phòng với một bộ ba trên sừng của Benite khiến họ có sáu điểm bất lợi (19-25).

Quý thứ hai bắt đầu với một bộ ba rabaseda, nhưng Manresanos tiếp tục bằng cách tận dụng sự phục hồi tấn công, và với một khoảng cách và Chúa tể cực thấp đã ngăn chặn bất kỳ phản ứng nào của Burgos (24-33). Kravic là người giỏi nhất trong Tabak SCOR và sáu điểm liên tiếp còn lại trong mười hai điểm bất lợi địa phương (31-43). Với hai cú ném miễn phí của Braimoh, phút cuối cùng của căn phòng (33-43) đã đạt được, trong đó một lần nữa không chính xác được nhìn thấy trong cuộc tấn công và phải chịu đựng người ghi bàn phù hợp từ bộ ba của một Manresa đã nghỉ ngơi với mười ba điểm thu nhập (33- 46).

Sau giờ nghỉ, du khách trong phần thứ ba bắt đầu lại, mang tiền thuê lên 17 điểm (34-51). Benite và Rabasinga đưa con khỉ làm việc vào cuộc tấn công để đạt được phần 6-0 chỉ trong một phút (40-56). Benite và Kravic đã giảm cân ghi bàn ở Castilians, nhưng trò chơi bên trong của Manresa, nhờ Moneke và Sima, đã ngăn chặn mọi xấp xỉ trong số này (50-64). Hai bộ ba của Burgos đã thắp sáng Coliseum (56-64), nhưng Francisco miễn phí và hai bộ ba trong 30 giây cuối cùng của căn phòng một lần nữa rời khỏi trò chơi rất khó khăn cho sự kế thừa của San Pablo (58-72).

Bức tranh địa phương đã không hạ cánh tay, điều này sớm cắm người hâm mộ nhờ bộ ba của Renfroe và Benite, người đã chống lại việc ghi bàn dưới vòng Bako (66-76). Renfroe đã trả lời từ 6,75 đến hai cộng với một từ Jou (69-79), trong khi bức tranh Catalan được nạp lỗi, một tình huống mà Burgos đã thực hiện, rằng anh ta phải ngồi xuống ba phút (75-81). Baxi Manresa đã bình tĩnh, tận dụng các tổn thất trong cuộc tấn công bởi một kế thừa của San Pablo mà sớm gặp nhau với 10 bất lợi và chỉ dưới hai phút của trò chơi để chơi (75-85). Với hai đội thưởng, và người dân địa phương đang tìm kiếm các cuộc tấn công vào sự tuyệt vọng mà không thành công, điểm số hầu như không di chuyển nhờ sự ra mắt từ 4,60 (76-89). Người cuối cùng đã đạt được, trong đó Burgos được tạo thành từ trò chơi bên ngoài, một trò chơi cuối cùng đã thua 8 điểm (82-90)

Sau thất bại này, Burgos được đặt trong một khu vực nguy hiểm, với 3 trận thắng và 6 trận thua. Họ sẽ có cả tuần để chuẩn bị cam kết sau đây, sẽ ở vùng đất Malaga, nơi thứ bảy tới họ sẽ thi đấu với Unicaja.

BẢNG DỮLIỆU

Kế thừa San Pablo Burgos 82 - 90 Baxi Manresa

Một phần: 19-25 / 14-21 / 25-26 / 24-18

Kế thừa San Pablo Burgos: D. Kravic (13), K. Queley (-), A. Nikolic (0), M. Salash (8), V. Benite (19), S. Braimoh (9), X. Rabasinga (10), T T McGee (10), A. Renfroe (13) và S. Zack (0). Huấn luyện viên: Zan Tabak

Baxi Manresa: S. Francisco (28), G. Jou (12), D. García (2), C. Moneke (10), M. Steinbergs (0), R. Martínez (0), E. Valtonen (3), I . Bako (12), J. Thomasson (11), L. Maye (0), D. Pérez (2) và Y. Sima (10). Huấn luyện viên: Pedro Martínez.

Trọng tài: Fernández, Calatrava và Manuel

Sự cố: Trận đấu tương ứng với ngày thứ 9 của Endesa League, được chơi tại Đấu trường với sự hiện diện của 7.718 khán giả.