Trận đấu mạnh mẽ với các lựa chọn thay thế trong trò chơi và điểm đánh dấu


Đại học Burgos 66
Cơ sở Otero 63

Sau một vài phút đau khổ, với những thất bại trong các cú đánh> miễn phí, với những thành công xen kẽ với sự không chính xác, thời gian chết và gián đoạn, nhóm trường đại học đã ký một chiến thắng dường như cơ bản để khao khát sự tồn tại trong danh mục. Và anh ta đã nhận được nó trước một đối thủ có những cầu thủ rất giỏi trong đội hình của mình, chẳng hạn như Míguez và Villaronga, người đã chơi Ascent to Leb Gold để tự động với Celso Miguez de Pontevedra.

Nhưng không có thời gian, đội của Campuchia đã cố gắng phá vỡ trò chơi có lợi cho mình, vì đội đại học luôn ở trong trò chơi nhờ phòng thủ vững chắc và lĩnh vực phục hồi của nó.

Trong Attack, các đội đã bị còng tay, và những tia sáng chất lượng của Villaronga hoặc Mato đã được trả lời bởi những thành công của Rivas hoặc Ruiz, vì vậy điểm số đã di chuyển với sự khác biệt rất ngắn có lợi cho một trong hai đội. 32-34 khi nghỉ ngơi. Trong quý vừa qua, nhóm đại học đã xoay sở để đưa ra một hạt mới cho cường độ phòng thủ và còng tay cuộc tấn công của đội Galicia, ngoài việc có thể ghi bàn với một số thông thạo nhờ những hành động tốt của Raúl Domingo. Mặc dù vậy, đội Burgos đã không giết trò chơi, vì những thất bại trong các cú ném miễn phí của các chàng trai Chema Sigo, và một giỏ và việc bổ sung Bowie đã đặt sự không chắc chắn vào bảng điểm trong trường hợp không có một phút (62-61).

Cuối cùng, băng chuyền của người Victoria về điểm số của mình.