Đội của Calero đã thể hiện khả năng thanh toán phòng thủ một lần nữa và sở hữu trận đấu tại Malecon

Mục tiêu đầu tiên của Guillermo.- BCF Media

Câu lạc bộ bóng đá Burgos đã thắng 1-2 trong cuộc bầu cử thân thiện thứ bảy. Julián Calero là vượt trội so với đối thủ của anh ấy, với trận đấu hay nhất trong nửa đầu, trong đó Guillermo là nhân vật chính ghi bàn hai bàn thắng của đội Tây Ban Nha. Tiền đạo Burgos là hoạt động tích cực nhất trong cuộc tấn công và gây ra một hình phạt trong hiệp hai, mà Juanma đã không chuyển đổi. Bức tranh Burgos sở hữu trò chơi, rất thoải mái trên sân trước một Torrelavega thể dục dụng cụ có rất ít cơ hội mục tiêu.

Trò chơi bắt đầu như mong đợi, với Burgos thống trị trò chơi và sở hữu bóng, mặc dù thiếu sự xuất hiện. Vào lúc 9 phút, Blanquinegros đã cho buổi chiều sợ hãi đầu tiên trong đôi giày của Guillermo, thứ đã xoay sở để ghi bàn, nhưng đã bị hủy vì phạm lỗi trước đó.

Burgos cảm thấy rất thoải mái trên sân, không gặp rắc rối trong phòng thủ và đến rõ ràng khi vài phút trôi qua. Bàn thắng đầu tiên đạt đến quý -một giờ của trò chơi, trong một vở kịch kết hợp công phu rất tốt, khiến thương hiệu miễn phí của Guillermo đánh bại thủ môn Cantabrian với một cú sút nhẹ nhàng ở dưới cùng của lưới.

Sau mục tiêu đầu tiên, Torrelavega thể dục dụng cụ đã cố gắng thức dậy và bước về phía trước nhưng thật khó để đến khu vực Burgos. Tuy nhiên, nhóm địa phương đã đạt được mục tiêu của trận đấu thông qua một pha phạm lỗi trực tiếp mà Alberto Delgado đã dẫn đầu một cách thành thạo, mà không đưa ra lựa chọn của Barovero. Đó là cà vạt.

Igualada đã khiến Burgos hạ gục trong vài phút có thể khiến anh ta tốn kém, vì đội Cantabrian đã chơi những phút tốt nhất của anh ta và buộc Barovero phải can thiệp vào hai điểm dừng liên tiếp của công đức tuyệt vời, điều đó có thể có nghĩa là sự trở lại của đội địa phương.

Mặc dù mọi thứ, Burgos đã phục hồi nhịp điệu của sự khởi đầu. Guillermo đã hoàn thành một trung tâm tốt của Álvaro, người đã buộc thủ môn Cantabrian phải thực hiện một sự kéo dài tốt. Vào lúc 37 phút, Burgos đã được nâng cao trên bảng điểm, với một phát bắn khác của Guillermo cho rằng 1-2 sẽ dứt khoát.

Sự hình thành ban đầu của burgos trong malecon, với quần áo thứ hai của nó. BCF trung bình

Điều này đã đạt được khi nghỉ ngơi và vào đầu giai đoạn thứ hai, mục tiêu thứ ba của người Castilian có thể đến, người sẽ kết án trò chơi. Họ chỉ vượt qua 2 phút sau khi đi qua phòng thay đồ khi Guillermo bị phá hủy trong khu vực, gây ra hình phạt tối đa. Juanma chịu trách nhiệm ra mắt từ 11 mét, nhưng cú sút của anh kết thúc trong tay thủ môn màu xanh và trắng, người đã tránh được bàn thắng với một sự can thiệp tốt.

Với 1-2, thể dục dụng cụ của Torrelavega tiên tiến để tìm kiếm sự rút thăm, nhưng anh hầu như không biết cách tạo ra những dịp nguy hiểm rõ ràng. Một số trung tâm đến khu vực và một cú sút trong đó Barovero phải được sử dụng, và Burgos cũng có những dịp bàn thắng thông qua Juanma và Álvaro Rodríguez, nhưng đấu giá của họ không chiếm được mục tiêu.

Trong những phút cuối cùng, trò chơi phù hợp với sở hữu và các dịp, nhưng hầu như không có mục tiêu rõ ràng cho một trong hai đội.

Trận đấu kết thúc với Burgos Victoria với tỷ số 1-2, có thể được coi là công bằng, với cảm xúc tốt của Guillermo, đánh dấu sự khác biệt, với hai bàn thắng và một hình phạt gây ra, để lại các mẫu chất lượng cao.

Trò chơi tiếp theo của đội Burgos sẽ diễn ra vào Chủ nhật tới với Navalcarnero trong nhà máy.

BẢNG DỮLIỆU

Thể dục: Lavín, Luis Alberto, Cusi, Basurto, Chamorro, Iván Capellud, Borty, Fer, Pepe Vicente, I?aki, Delgado. Họ cũng đã chơi: Prada, Nacho, Gallo, Rumenov, Torres, Vitienes và Gutiérrez.

Burgos cf: Barovero, Álvaro Rodríguez, Leak, Undabarrena, Raúl Navarro, Cerrajería, Guillermo, Alarcón, Elgezabal, Claudio Medina và Saul Berjón. Zabaco, Iago, Mati Rosales, Pisculichi, Juanma, Javi Gómez và lobato cũng chơi.

Bàn thắng: 0-1 Guillermo (16 phút), 1-1 Alberto Delgado (27 phút). 1-2 Guillermo (phút 37)